Ưng Hoàng Phúc tại hiện hit 20 năm trước "Thà rằng như thế"

Linh Chi

Trong đêm Gala Ca sĩ thần tượng, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã tái hiện lại bản hit một thời "Thà rằng như thế" khiến khán giả thổn thức. 

Vẫn với chất giọng trầm đặc trưng, Ưng Hoàng Phúc gửi đến khán giả ca khúc "Thà rằng như thế" đầy phong độ, đẳng cấp. Đây là ca khúc ghi nhiều dấu ấn trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ và nằm trong album Vol.1 “Thà rằng như thế. Tôi đi tìm tôi”. Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Có thể nói Nguyễn Hoài Anh là một trong những người bạn tri kỷ của Phúc. Hầu như những ca khúc hit của Phúc trong một giai đoạn dài đều có sự xuất hiện của Nguyễn Hoài Anh”. 

Ưng Hoàng Phúc vẫn giữ vững phong độ với ca khúc “Thà rằng như thế“. Ảnh: NSX.
Ưng Hoàng Phúc vẫn giữ vững phong độ với ca khúc “Thà rằng như thế“. Ảnh: NSX.
Ưng Hoàng Phúc vẫn giữ vững phong độ với ca khúc “Thà rằng như thế“. Ảnh: NSX.

Ngồi ghế khách mời của Gala Ca sĩ thần tượng, Ưng Hoàng Phúc giành nhiều lời khen cho các thí sinh. Nữ ca sĩ Sofia (Đan Trang) từng hóa thân thành bản sao của Hồ Ngọc Hà một cách hoàn hảo. Tham gia Ca sĩ thần tượng mùa 1, Sofia đã chinh phục được những vị giám khảo khó tính để giành ngôi vị Quán quân.

Ngồi cùng Tố My và Ưng Hoàng Phúc, Sofia tâm sự: “Sau khi đoạt giải em có nhiều cơ hội xuất hiện trên những sân khấu lớn. Mình chưa từng nghĩ được hát trên những sân khấu đó và gặp anh chị nghệ sĩ, đặc biệt thần tượng của em. Em được hát chung với chị Hà”. Hơn hết, hiện cô đang là “gà cưng” của Châu Đăng Khoa.

Nhân cơ hội trở lại với chương trình, Sofia live ca khúc "Nhớ người hay nhớ…" do chính Châu Đăng Khoa sáng tác và cũng là ca khúc đầu tay từ khi “đầu quân” và "Rồi một ngày mình nói về tình yêu" của Hồ Ngọc Hà để dành tặng khán giả.

Sofia cũng bật mí bí quyết để có giọng ca “sư tử” là nhờ “ngủ nhiều”. Ưng Hoàng Phúc có lời giải đáp ngủ nhiều sẽ giúp giữ hơi khi MC Nguyên Khang bỡ ngỡ.

Tạo hình nhân vật Ưng Hoàng Phúc trong phim. Ảnh: NSX.
Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Thu Thủy tái hợp với nhau

“Sói già” bộ phim điều tra - tội phạm đánh dấu màn tái hợp của hai thần tượng V-biz một thời Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy đang nhận được nhiều sự chú ý.

Viết bình luận của bạn