Phí Phương Anh trong hình ảnh mới. Ảnh: NSCC.
Phí Phương Anh trong hình ảnh mới. Ảnh: NSCC.

 Phí Phương Anh hoá “tình đầu quốc dân” trong lần trở lại 

DI PY

Vào tối 21.4, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Răng khôn".

Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc retro của những năm 80, “Răng khôn” là một ca khúc thuộc thể loại Synthwave do nhạc sĩ RIN9 sáng tác và góp giọng. RIN9 là người đứng sau thành công của Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang), Rồi người cũng hóa người dưng (Hiền Hồ)...

Trái ngược với phong cách và hình ảnh ở 2 MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Cánh bướm dối gian, Phí Phương Anh liên tục làm khán giả bất ngờ với những ca từ đẹp và sâu sắc và hình ảnh ngày càng chỉn chu hơn trong MV “Răng khôn”.

MV với concept học sinh trẻ trung kể về mối tình đầu của cặp đôi trai tài gái sắc. Thông qua MV chúng ta sẽ bắt gặp được đâu đó hình ảnh mối tình đầu thời niên thiếu của chính mình. Dù mối tình đầu rất đẹp và nên thơ nhưng cuối cùng vẫn không thể ở bên cạnh nhau.

Phí Phương Anh. Ảnh: NSCC.
Phí Phương Anh. Ảnh: NSCC.

Sử dụng phép so sánh nỗi đau của sự trưởng thành với việc mọc răng khôn qua câu hát “Tình đầu như chiếc răng khôn làm mình đau”, RIN9 trở lại với thế mạnh của mình ở việc viết nên những ca từ tự sự đầy cảm xúc và đậm chất thơ như trong những bản hit ballad trước đó. Ngoài ra phần điệp khúc “Nếu như em gặp anh lúc hai ta đã trưởng thành…” được lặp lại nhiều lần để nhấn mạnh sự tiếc nuối chất chứa nhiều hoài niệm của mối tình thanh xuân khó quên.

Thông qua ca khúc này có thể thấy Phí Phương Anh đã lắng nghe ý kiến khán giả và dần trở nên hoàn thiện hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Phí Phương Anh cho biết: “Tôi rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phí Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Từ khóa: MV âm nhạc
MV mới của Phí Phương Anh mang hơi hướm thanh xuân vườn trường. Ảnh: NSCC.
Phí Phương Anh "tấn công" Vpop dịp cuối năm

Mới đây, Phí Phương Anh đã chính thức tung teaser MV thứ hai trong sự nghiệp ca hát mang tên "Cánh bướm dối gian".

Viết bình luận của bạn