Phí Phương Anh chuyển hướng sang âm nhạc. Ảnh: NSCC.
Phí Phương Anh chuyển hướng sang âm nhạc. Ảnh: NSCC.

Quán quân The Face Phí Phương Anh sau chiến thắng giờ ra sao?

DI PY

Sau chiến thắng tại The Face, Phí Phương Anh hoạt động năng nổ với vai trò người mẫu. Mới đây, cô đã chính thức chuyển hướng sang âm nhạc.


Trước đây, Phí Phương Anh được biết đến là Quán quân của chương trình The Face Việt Nam 2016 và hoạt động với vai trò người mẫu.

Quyết định lấn sân ca hát để trở thành một ca sĩ, Phí Phương Anh đã dành nhiều thời gian luyện tập vũ đạo và giọng hát, đầu tư chỉn chu để đem đến cho khán giả sản phẩm debut ấn tượng nhất.

Phí Phương Anh và ê-kíp ấp ủ cho dự án âm nhạc mang âm hưởng nhạc dance bắt tai, đưa người nghe trở về với thời khắc hoàng kim của Disco vào năm 1978.

Phí Phương Anh nhắn nhủ tới khán giả: “Từ bây giờ thì Phí Phương Anh sẽ cầm mic lên để hát. Vì vậy, mọi người hãy ủng hộ và yêu thương Phí Phương Anh”.

Phí Phương Anh chia sẻ, màu sắc âm nhạc cô chọn sẽ đúng với con người của mình nhất: “Theo đúng tính cách của em trong tình yêu thì âm nhạc của tôi sẽ phải hơi bất cần, sexy nhưng vẫn đáng yêu, tinh nghịch. Sau một năm nhiều biến động, tôi cũng muốn mang màu sắc và năng lượng mới mẻ đến cho mọi người".

Giữa khu vườn đa màu sắc âm nhạc của Vpop, Phí Phương Anh bày tỏ mong muốn được khán giả nhớ đến âm nhạc của mình trong giai đoạn này qua những giai điệu xập xình, vui tươi và hình ảnh mang hơi hướng retro. Được biết, dự án âm nhạc mới này của cô sẽ phát hành trên kênh nhạc số uy tín Zing MP3.

Từ khóa: The Face
Đinh Vũ Hề là "nam thần" mới của màn ảnh Hoa ngữ. Ảnh nguồn: Xinhua.
Những bộ phim làm nên tên tuổi của "nam thần" Đinh Vũ Hề

"Nam thần" Đinh Vũ Hề hiện là gương mặt gây nhiều chú ý của màn ảnh Hoa ngữ với loạt tác phẩm nổi bật.

Viết bình luận của bạn