Phương Thanh cho biết cô chưa tìm được hạnh phúc như Trấn Thành và Hari Won. Ảnh: CTCC
Phương Thanh cho biết cô chưa tìm được hạnh phúc như Trấn Thành và Hari Won. Ảnh: CTCC

 Phương Thanh: Tôi "không thiếu người yêu" nhưng vẫn cô đơn

ĐÌNH DY

Nữ ca sĩ cho biết bản hit Trống vắng như vận vào cuộc đời cô khi người yêu không thiếu nhưng lại lận đận và không có duyên với chuyện kết hôn.

Trong một đêm thi âm nhạc, khi nghe bản sao của mình là thí sinh Cẩm Tiên hát Trống vắng, Phương Thanh bồi hồi xúc động.  Vì chính nhờ ca khúc này mà tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh đã chinh phục người hâm mộ, bằng những nốt trầm buồn xen lẫn những nốt cao giằng xé nội tâm hơn 20 năm về trước. 

Chia sẻ về cuộc đời mình, ca sĩ Phương Thanh thừa nhận: “Nghệ sĩ thì sẽ có những lúc cực kỳ trống vắng, những lúc cực kỳ hạnh phúc, tấp nập nhưng cũng có những lúc… đi bộ cũng không ai thèm nhìn”. 

Nữ ca sĩ tiết lộ về cái duyên nợ với hát bài này rằng một thời gian “Trống vắng” vận hết vào người mình, tuy cô là người “không thiếu người yêu”, nhưng để có một người cho chính mình như Trấn Thành gặp được Hari Won thì lại là chuyện khác. “Phương Thanh chưa gặp được người của mình thôi” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Mạc Can đóng phim mới dù bệnh nặng. Ảnh: Bill
Xúc động chuyện diễn viên Mạc Can bệnh nặng vẫn cố gắng đóng phim

Hình ảnh ông già 75 tuổi neo đơn qua các tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh đã ăn sâu vào kí ức của bao thế hệ qua diễn xuất của diễn viên gạo côi Mạc Can. Mới đây, dù bản thân đang mang bệnh, nhưng ông vẫn cố gắng trở lại diễn xuất trong sản phẩm của Tuấn Trần.

Viết bình luận của bạn