Nam siêu mẫu tái xuất sàn diễn sau thời gian "ở ẩn". Ảnh: NSCC
Nam siêu mẫu tái xuất sàn diễn sau thời gian "ở ẩn". Ảnh: NSCC

Siêu mẫu Dương Mạc Anh Quân của Next Top Model 2013 tái xuất sau ở ẩn

ĐÌNH DY

Nam siêu mẫu bước ra từ cuộc thi người mẫu uy tín Vietnam's Next Top Model 2013 bất ngờ tái xuất sàn diễn sau thời gian ở ẩn.

Nhà thiết kế Đức Vincie vừa thực hiện bộ sưu tập thời trang lịch lãm dành cho nam và gợi cảm nữ tính cho phái yếu.
Dương Mạc Anh Quân tái xuất tại một sự kiện thời trang cùng với các nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz như: Đức Vincie, Hoa hậu quý bà Phạm Thị Hải Yến. Nam siêu mẫu diện vest cách điệu lịch lãm. Anh trông chững chạc và có phần trầm tính hơn so với trước đây.
Trong số các người mẫu góp mặt trong buổi trình diễn, gây chú ý nhất Dương Mạc Anh Quân. Siêu mẫu sinh năm 1989 cho biết lý do anh ở ẩn showbiz vì đang làm tiếp viên hàng không được hơn 6 tháng. Công việc này đến với anh một cách tình cờ và hiện anh muốn gắn bó dài lâu.
Dương Mạc Anh Quân cho biết lý do anh ở ẩn showbiz vì đang làm tiếp viên hàng không được hơn 6 tháng. Công việc này đến với anh một cách tình cờ và hiện anh muốn gắn bó dài lâu. Chia sẻ của anh khiến người hâm mộ bất ngờ vì  sự chuyển hướng đột ngột này.
Về cơ duyên lấn sân làm tiếp viên hàng không, Dương Mạc Anh Quân cho hay anh muốn có sự nghiệp ổn định.  “Tôi cứ thắc mắc mãi tại sao cho tới khi mình bén duyên với công việc hiện tại. Là người chọn nghề hay nghề đang chọn người đây. Thật may mắn khi hai điều ấy đến với nhau cùng lúc đúng thời điểm. Nhìn thì đơn giản nhưng đúng thật sự khi bắt tay vào học những bài học đầu tiên, mình thấy đúng nghĩa: “Khi đã đóng cửa máy bay, là thế giới của tiếp viên”
Khi nói về cơ duyên lấn sân làm tiếp viên hàng không, Dương Mạc Anh Quân cho hay anh muốn có sự nghiệp ổn định. “Tôi cứ thắc mắc mãi tại sao cho tới khi mình bén duyên với công việc hiện tại. Là người chọn nghề hay nghề đang chọn người đây. Thật may mắn khi hai điều ấy đến với nhau cùng lúc đúng thời điểm. Nhìn thì đơn giản nhưng đúng thật sự khi bắt tay vào học những bài học đầu tiên, mình thấy đúng nghĩa: “Khi đã đóng cửa máy bay, là thế giới của tiếp viên”
Nhận lời diễn mở màn cho bộ sưu tập của Đức Vincie, Dương Mạc Anh Quân cho biết anh cảm thấy vô cùng hồi hộp vì đã lâu chưa đứng trên sàn diễn thời trang.  Trước đây, Dương Mạc Anh Quân từng gây chú ý tại Vietnam's Next Top Model 2013 nhờ gương mặt điển trai với nhiều nét baby, nụ cười dễ gây thiện cảm với phái nữ. Sau khi rời chương trình với vị trí Top 6, Anh Quân liên tục là gương mặt sáng giá tại nhiều sàn diễn lớn nhất Việt Nam. Không chỉ vậy, với kinh nghiệm diễn xuất khi tham gia sitcom Bộ tứ 10A8, anh chàng Quân “Chồn” còn tiếp tục tấn công điện ảnh với vai diễn trong “Sứ mệnh trái tim”.
Trình diễn trở lại với cương vị là siêu mẫu, Dương Mạc Anh Quân cho biết anh cảm thấy vô cùng hồi hộp vì đã lâu chưa đứng trên sàn diễn thời trang. Trước đây, Dương Mạc Anh Quân từng gây chú ý tại Vietnam's Next Top Model 2013 nhờ gương mặt điển trai với nhiều nét baby, nụ cười dễ gây thiện cảm với phái nữ. Sau khi rời chương trình với vị trí Top 6, Anh Quân liên tục là gương mặt sáng giá tại nhiều sàn diễn lớn Việt Nam. Không chỉ vậy, với kinh nghiệm diễn xuất khi tham gia sitcom Bộ tứ 10A8, anh chàng Quân “Chồn” còn tiếp tục tấn công điện ảnh với vai diễn trong “Sứ mệnh trái tim”.
Chương trình còn có sự tham gia của Á khôi người mẫu Quý bà - Phạm Thị Hải Yến, từng đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2019.
Ngoài Dương Mạc Anh Quân, Á khôi người mẫu Quý bà - Phạm Thị Hải Yến, từng đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2019 cũng góp mặt tại sự kiện. Cô lựa chọn thiết kế gợi cảm, quyến rũ. Người đẹp cho biết đã lâu chưa tái hợp sàn diễn với nam siêu mẫu nên lần gặp gỡ này, cả hai đã dành nhiều thời gian trò chuyện về cuộc sống và nghề. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ bày tỏ sự biết ơn đối với các bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19. Ảnh: NSCC
Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ chống dịch COVID-19

Nam ca sĩ trình diễn tại đêm nhạc từ thiện và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn