Nhóm nhạc nam Enhypen có 5 thành viên mắc COVID-19. Ảnh: Xinhua.
Nhóm nhạc nam Enhypen có 5 thành viên mắc COVID-19. Ảnh: Xinhua.

5 thành viên của Enhypen mắc COVID-19

AN Nhiên

5 trên 7 thành viên của Enhypen được xác nhận có kết quả dương tính với COVID-19. Tất cả hiện đang được cách ly và điều trị.

Ngày 2.9, Belift Lab - công ty chủ quản của Enhypen thông báo 5 thành viên Heeseung, Jay, Jake, Jungwon và Sunghoon có kết quả xét nghiệm dương tính.

Theo công ty, các thành viên tự cách ly và theo dõi sức khoẻ từ ngày 26.8 sau khi tiếp xúc với một nhân viên trong ê-kíp sản xuất mắc COVID-19.

Trong thời gian tự cách ly, Jake bắt đầu có các triệu chứng ho, sốt vào ngày 29.8. Sau khi báo cáo tình hình sức khỏe với trung tâm y tế địa phương, Jake được xét nghiệm PCR. Nam ca sĩ nhận kết quả dương tính ngày 30.8. Cùng ngày, Jungwon, Heeseung, Jay và Sunghoon cũng có các triệu chứng ho, sốt tương tự và sau đó tiến hành xét nghiệm PCR.

Được biết, ở hiện tại, tất cả các nghệ sĩ và nhân viên của Belift Lab có mặt tại nơi sản xuất đều được kiểm dịch và theo dõi sức khỏe, đồng thời xét nghiệm PCR ngay khi có bất kỳ triệu chứng nào.

Enhypen được thành lập thông qua chương trình sống còn I-Land năm 2020. Nhóm bao gồm 7 thành viên Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Ni-ki.

Cách đây không lâu, Enhypen tiết lộ sẽ trở lại trong tháng này. Tuy nhiên, trước thông tin 5 thành viên mắc COVID-19, hiện công ty chưa chia sẻ thêm về lịch trình trở lại.

Từ khóa: Enhypen Nhóm Enhypen
Sắc vóc gợi cảm của Jennie (BlackPink), Irene (Red Velvet) và HyunA. Ảnh: Xinhua.
Hình ảnh mới thu hút của Jennie (BlackPink), Irene (Red Velvet) và HyunA

Trong loạt hình ảnh mới được đăng tải, Jennie (BlackPink), Irene (Red Velvet), HyunA thu hút sự chú ý của công chúng.

Viết bình luận của bạn