Đêm nhạc quyên góp được 6 tỉ. Ảnh: NSCC
Đêm nhạc quyên góp được 6 tỉ. Ảnh: NSCC

60 nghệ sĩ quyên góp 6 tỉ giúp Đà Nẵng chống dịch COVID-19 

ĐÌNH DY

Hơn 6 tỉ đồng hiện kim, hiện vật quyên góp từ đêm nhạc “Đà Nẵng, Quảng Nam - triệu con tim hướng về” đã được gửi đến người dân và đội ngũ y bác sĩ nơi tâm dịch.

Với sự chung tay của hơn 60 nghệ sĩ trên cả nước, chiến dịch “Đà Nẵng, Quảng Nam - triệu con tim hướng về” do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Chương trình nhận được quyên góp không chỉ từ các mạnh thường quân, mà còn từ nhiều nghệ sĩ Việt và đông đảo khán giả trên cả nước sau hơn một tuần phát động.

Trong đêm nhạc, khán giả được gặp gỡ các nghệ sĩ trên sóng trực tuyến từ nhiều điểm cầu như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam... Chương trình không giới hạn lòng hảo tâm, luôn tạo điều kiện cho mọi người ủng hộ bằng nhiều hình thức như đóng góp hiện kim, hiện vật và đấu giá.

Nhằm tạo ra chương trình ý nghĩa, có thể kịp thời ủng hộ người dân và đội ngũ y bác sĩ nơi tâm dịch, đạo diễn Hoàng Nhật Nam phải rút ngắn thời gian kêu gọi quyên góp, gấp rút chuẩn bị tổ chức đêm nhạc gây quỹ.

Tính đến nay, chương trình nhận được hơn 2,554 tỉ đồng tiền mặt, tổng giá trị hiện vật hơn 3,2 tỉ đồng. Trên sân khấu đêm nhạc 9.8, vị đạo diễn chia sẻ đã trút bỏ được nỗi lo số tiền gây quỹ không thoả đáng với công sức các nghệ sĩ bỏ ra trước đó.

Sau khi đêm nhạc kết thúc, chương trình vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân. Một doanh nghiệp đã mua lại chiếc váy của Joli Poli có thiết kế tương tự đầm dạ hội do Á hậu Kiều Loan trình diễn với giá 100 triệu đồng. Doanh nghiệp này còn quyên góp thêm 50 triệu đồng cho quỹ của chương trình.

Từ khóa: COVID-19
MC Liêu Hà Trinh viết cuốn sách mới mang tên Em. Ảnh: NSCC
Én vàng Liêu Hà Trinh viết sách để trị liệu cảm xúc

MC Liêu Hà Trinh nói hộ tiếng lòng những người phụ nữ trong tình yêu qua quyển sách vừa phát hành có tựa Em, với lời tâm sự: “Sách nói về những nỗi buồn phảng phất nhưng vẫn có tia sáng cuối đường hầm”.

Viết bình luận của bạn