Á hậu Huyền My gợi cảm "đọ dáng" với Á hậu Tú Anh

M. K

Hai người đẹp Huyền My và Tú Anh cùng xuất hiện tại một sự kiện Hà Nội, gây chú ý với quan khách bởi sự thân thiện và vẻ đẹp rạng ngời. Trong đó, Á hậu Huyền My nóng bỏng trong bộ đầm cam gợi cảm còn Tú Anh lại nền nã, dịu dàng từ sau khi lên chức mẹ. 

Á hậu Việt Nam 2014 vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ với bộ váy đỏ rực.   Thiết kế xẻ vòng một táo bạo giúp Huyền My khoe được nét gợi cảm của mình. Chi tiết độn cầu vai và mái tóc đuôi ngựa được tết cầu kỳ giúp Huyền My toát lên vẻ cá tính. Ảnh: NVCC.
Á hậu Việt Nam 2014 - Huyền My xinh đẹp và rạng rỡ với bộ váy đỏ rực. Thiết kế xẻ vòng một táo bạo giúp người đẹp khoe được nét gợi cảm của mình. Ảnh: NVCC.
Huyền My vừa trở về từ chuyến đi Sigapore vừa kết hợp công việc vừa đi du lịch cùng gia đình.
Huyền My vừa có chuyến đi Sigapore kết hợp công việc và đi du lịch cùng gia đình. Cô cho biết, dù công việc có bận rộn đến mức nào nhưng bản thân vẫn luôn sắp xếp dành thời gian cho gia đình.
Ngay khi vừa trở về Việt Nam cô đã liên tục được các nhãn hàng mời hợp tác công việc.   Với lịch trình làm việc và xuất hiện dày đặc nhưng Huyền My vẫn vô cùng chỉn chu trong những lần xuất hiện của mình.
Ngay khi vừa trở về Việt Nam, Huyền My liên tục làm việc một cách khá chăm chỉ. Tuy lịch trình làm việc dày đặc nhưng bản thân Á hậu thấy may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ fan hâm mộ.
Xuất hiện tại sự kiện còn có “gái một con” Tú Anh, Sau khi sinh con trai đầu lòng không lâu, Á hậu Tú Anh tích cực ‘tái xuất’ tại các sự kiện thời trang và là cái tên được yêu mến của rất nhiều nhãn hàng.
Xuất hiện tại sự kiện còn có “gái một con” Tú Anh. Sau khi sinh con trai đầu lòng không lâu, Á hậu Tú Anh tích cực "tái xuất" với nhiều hoạt động xã hội.
 
Người đẹp cũng tiết lộ rằng, cô vô cùng hạnh phúc khi được ông xã và gia đình nhà chồng ủng hộ việc quay trở lại làm việc trong showbiz.
Người đẹp cũng tiết lộ rằng, cô vô cùng hạnh phúc khi được ông xã và gia đình nhà chồng ủng hộ việc quay trở lại làm việc trong showbiz. 
Thẩm Thuý Hà nói gì về nghi vấn là con gái rơi của Thẩm Thuý Hằng?

Ca sĩ Thẩm Thúy Hà lần đầu lên tiếng về cái tên gây tò mò của mình.

Viết bình luận của bạn