Park Seo Joon và Ahn Bo Hyun. Ảnh: Soompi
Park Seo Joon và Ahn Bo Hyun. Ảnh: Soompi

Ahn Bo Hyun nói về tình bạn với Park Seo Joon

VY VY

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ahn Bo Hyun đã nói về tình bạn với Park Seo Joon từ khi đóng chung “Itaewon Class”.

2020 được coi là một năm rực rỡ của nam diễn viên Ahn Bo Hyun. Sau thành công với vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách “Itaewon Class”, Ahn Bo Hyun một lần nữa gây ấn tượng với người xem bằng diễn xuất trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng “Kairos”.

Khi được hỏi về người bạn diễn Park Seo Joon trong “Itaewon Class”, Ahn Bo Hyun đã khen ngợi khả năng diễn xuất của bạn mình. Anh nhận xét: “Anh ấy là một người bạn mà tôi có rất nhiều điều để học hỏi. Mặc dù chúng tôi bằng tuổi nhau nhưng anh ấy đã bắt đầu tham gia diễn xuất trước tôi. Anh ấy tham gia đóng nhiều thể loại phim và nhiều nhân vật khác nhau.

Vì vậy, tôi luôn nghĩ anh ấy là người àm tôi có rất nhiều điều để học hỏi. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể cùng tham gia bộ phim "Itaewon Class" và anh ấy luôn là nguồn động lực tích cực cho tôi".

Về ý nghĩa của “Itaewon Class”, Ahn Bo Hyun chia sẻ: “Bộ phim là một bước ngoặt trong cuộc đời tôi. Nhờ bộ phim mà tôi được nhiều người biết đến. Bộ phim cũng đặc biệt có ý nghĩa vì khán giả đã nhìn nhân vật của Jang Geun Won không chỉ là một nhân vật phản diện thuần túy, mà bằng sự cảm thông và lòng trắc ẩn, và tôi thực sự biết ơn vì điều đó. ”

Những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất màn ảnh Hollywood

Nội tâm phức tạp, câu chuyện cuộc đời thú vị và luôn mang nhiều bất ngờ cho bộ phim, các phản diện, đặc biệt là các nhân vật của vũ trụ siêu anh hùng trong phim Hollywood ngày nay đã sở hữu cho mình một lượng fan hùng hậu không thua kém gì phe chính diện.

Viết bình luận của bạn