Park Seo Joon, Jung Yu Mi, Choi Woo Sik và nhiều ngôi sao đang đàm phán để tham gia "Youn's Kitchen 3". Ảnh chụp màn hình.
Park Seo Joon, Jung Yu Mi, Choi Woo Sik và nhiều ngôi sao đang đàm phán để tham gia "Youn's Kitchen 3". Ảnh chụp màn hình.

Park Seo Joon, Choi Woo Sik đàm phán tham gia "Youn's Kitchen 3"

An Nhiên

Mùa thứ 3 của chương trình nổi tiếng "Youn's Kitchen” đang được thực hiện và kỳ vọng có sự tham gia của Park Seo Joon, Jung Yu Mi, Choi Woo Sik.

Ngày 26.10, Ilgan Sports đưa tin "Youn's Kitchen 3" ban đầu được lên kế hoạch quay ở nước ngoài vào mùa xuân năm nay, nhưng do đại dịch COVID-19, êkíp thực hiện chương trình không thể ra nước ngoài và kế hoạch bị lùi lại.

Theo đó, quá trình quay phim dự kiến ​​được thực hiện vào cuối tháng 11 tại Hàn Quốc và địa điểm đang được giữ bí mật thay vì trên đảo Jeju như nhiều thông tin đồn đoán trước đó.

Được biết, nhà sản xuất chương trình đã đưa ra lời đề nghị xuất hiện cho Youn Yuh Jung, Lee Seo Jin, Park Seo Joon, Jung Yu Mi, Choi Woo Sik và các ngôi sao đang tích cực xem xét các đề nghị.

“Youn's Kitchen” là chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực do Na Young Suk làm đạo diễn và có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng.

Mùa 1 của “Youn's Kitchen” diễn ra tại Gili Trawangan, Indonesia và mùa thứ 2 được quay tại Garachico, Tây Ban Nha.

Youn Yuh Jung, Lee Seo Jin và Jung Yu Mi đã tham gia chương trình kể từ mùa 1 và Park Seo Joon từng xuất hiện trong mùa 2. Trong khi đó, Choi Woo Sik và Jung Yu Mi đã từng cùng nhau xuất hiện trong chương trình "Summer Vacation" Na Young Suk.

“Youn's Kitchen 3” dự kiến phát sóng vào tháng 1.2021.

Từ khóa: Park Seo Joon
Park Seo Joon vừa tậu tòa nhà 9,7 triệu USD ở trung tâm Gangnam, Seoul. Ảnh chụp màn hình.
Park Seo Joon mua tòa nhà 9,7 triệu USD ở Gangnam, Seoul

Nam diễn viên Park Seo Joon đã mua một tòa nhà ở Shinsadong của Gangnam, Seoul với giá 11 tỉ won (khoảng 9,7 triệu USD).

Viết bình luận của bạn