Nữ ca sĩ Ailee chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau thời gian vắng bóng (Ảnh: Chụp màn hình).
Nữ ca sĩ Ailee chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau thời gian vắng bóng (Ảnh: Chụp màn hình).

Ailee sắp trở lại sau thời gian vắng bóng

An Nhiên

Nữ ca sĩ Ailee sẽ trở lại vào tháng 10 tới với một ca khúc ballad.

Mới đây, công ty quản lý Rocket 3 Entertainment cho biết, Ailee đang làm việc để cho ra mắt một album mới vào tháng 10. “Chúng tôi đang có kế hoạch trình bày một ca khúc ballad phù hợp với mùa thu”, đại diện của Ailee chia sẻ.

Tháng 7 vừa qua, Ailee xuất hiện với tư cách là một thành viên trong “Good Girl” của Mnet và là cái tên gây chú ý với khán giả. Sản phẩm sắp tới của giọng ca được mệnh danh “Beyonce Hàn Quốc” được kỳ vọng là một siêu “hit” mới của cô nàng.

Ailee sinh năm 1989, là ca sĩ người Mỹ gốc Hàn Quốc. Cô gia nhập làng giải trí với đĩa đơn gây nhiều tiếng vang “Heaven” vào năm 2012.

Sở hữu giọng hát cao hiếm có cùng khả năng chuyển giọng linh hoạt, hát tiếng Anh tốt và sở hữu tư duy âm nhạc thông minh, Ailee được đánh giá là một trong những cái tên sáng giá trong lớp nghệ sĩ mới ở Hàn Quốc.

Các ca khúc đình đám của Ailee có thể kể đến như: “I will show you”, “Good bye my love”, “Don’t touch me”, “I will go to you like the first snow” (nhạc phim Goblin)… đều đạt số lượng người nghe cao trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Jack có thêm kỉ lục với Hoa hải đường. Ảnh: Phương Nam
Vừa trở lại với Hoa hải đường, Jack liền lập kỉ lập mới

Sau 6 tháng mới trở lại showbiz bằng MV Hoa hải đường. Mới đây, Jack đã lập kỉ lục mới khi ca khúc vượt qua Độ Mixi, đạt top 2 trending trên YouTube với 6,6 triệu lượt xem.

Viết bình luận của bạn