Tạo hình Denis Đặng. Ảnh: NSCC
Tạo hình Denis Đặng. Ảnh: NSCC

Denis Đặng và Trung Quân trở lại: Vẫn trung thành với cổ trang?

ĐÌNH DY

Nước chảy hoa trôi được cho là phần 3 sau series 2 MV Tự tâm và Canh ba của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã được ra mắt.

Sau nhiều ngày bặt âm vô tín, người hâm mộ lại được đón nhận một dự án mới cộp mác cặp đôi Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân. Bộ đôi Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân từng làm mưa làm gió thị trường âm nhạc Việt với "Canh ba", "Tự tâm" - hai MV dường như đã đẩy giới hạn táo bạo lên cực điểm.

Denis Đặng. Ảnh: NSCC
Denis Đặng. Ảnh: NSCC

Liệu có phải "Tự tâm 3" hay một dự án hoàn toàn khác?

Giống như các sản phẩm trước đó, Denis Đặng không ngại đưa vào những cảnh nóng táo bạo. Chỉ trong vỏn vẹn vài chục giây ngắn ngủi, khán giả đã kịp cảm nhận được không khí chỉ có ở các sản phẩm cộp mác giám đốc sáng tạo trẻ tuổi này.

Đó là một thế giới ma mị nhưng đầy lôi cuốn, nơi các nhân vật điên cuồng trong tình yêu và sự thù hận, nơi đầy rẫy bí mật làm khán giả vừa tò mò, vừa không thể rời mắt.

Câu chuyện cực "quái", nhân vật "dị"

"Cái khó ở việc làm mới bản thân không phải là thử sức với nhiều thể loại khác nhau. Cái khó nằm ở chỗ ngay cả khi vẫn trung thành với thể loại cổ trang, chúng tôi vẫn có thể cho khán giả thấy cái mới, cái hấp dẫn trong lần trở lại này", giám đốc sáng tạo trẻ tuổi Denis Đặng chia sẻ về dự án mới.

"Tôi đã trăn trở rất nhiều với dự án lần này. Đó là làm sao để tiếp tục đưa khán giả bước vào thế giới liêu trai cùng 'Tự Tâm' và 'Canh Ba' nhưng vẫn không làm người xem chán ngán. Làm sao để xây dựng một câu chuyện 'quái' hơn với các nhân vật 'dị' hơn. Cuối cùng, đến khi hoàn thành dự án, tôi hoàn toàn có thể tin rằng đây sẽ là một sản phẩm độc đáo và mới mẻ cho khán giả của mình", anh nói thêm.

"Nước Chảy Hoa Trôi" sẽ được công chiếu vào 20h00 ngày 18.09.2020

Karik bảo vệ Sơn Tùng M-TP khi bị cộng đồng mạng Hàn "ném đá". Ảnh" Chụp màn hình
Sau H'hen Niê, Karik lên tiếng bênh vực Sơn Tùng M-TP khi bị "ném đá"

Karik đã có những chia sẻ về Sơn Tùng M-TP trước những hành động quá khích của cộng đồng mạng Hàn.

Viết bình luận của bạn