Ẩm thực kỳ thú: Nhận thử thách bán súp cua, Mạc Văn Khoa dùng chiêu độc

Trí Tú

Sau khi ghé thăm nhiều tỉnh thành khắp cả nước, "Ẩm thực kỳ thú" đã về Sài Gòn và khám phá văn hóa ẩm thực lâu đời tại đây.

Cùng với MC Mạc Văn Khoa còn có diễn viên Phát La, Lê Nhân tham gia.

Nói về Sài Gòn có thể nhớ tới rất nhiều món ăn bởi nơi đây tập trung nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau. Bắt đầu chuyến khám phá này, Mạc Văn Khoa và Phát La đã ghé tới hàng hủ tiếu có thâm niên hơn 75 năm, đã bán được 3 đời. Nhưng điều khiến Mạc Văn Khoa và Phát La bất ngờ đó là họ bắt gặp diễn viên hài Lê Nhân đang… bưng bê phục vụ tại quán.

3 chàng trai vui vẻ thưởng thức ẩm thực Sài Gòn. Ảnh: Đông Tây.

Khi nếm thử hủ tiếu nơi đây, Mạc Văn Khoa và Phát La đã xuýt xoa trước sự thơm ngon đậm đà của nước sốt đặc biệt. Đây chính là lý do mà hàng hủ tiếu luôn tấp nập khách. Chắc chắn một tô hủ tiếu sẽ làm vừa lòng các tín đồ ẩm thực.

Chợ Tân Định được coi là một khu ẩm thực đường phố nổi tiếng ở Sài Gòn. Tới đây không thể bỏ qua món súp cua của gian hàng đã bán hơn 30 năm. Nhưng không đơn giản như vậy, chủ hàng súp cua đã giao nhiệm vụ cho 3 nam nghệ sĩ phải đi rao bán đủ số lượng yêu cầu.

Cả 3 tiếp nhận thử thách trở thành người bán hàng. Ảnh: Đông Tây.
Cả 3 tiếp nhận thử thách trở thành người bán hàng. Ảnh: Đông Tây.

Bước vào chợ, Lê Nhân lập tức bộc lộ năng khiếu rao hàng của mình. Với giọng rao lảnh lót, anh đã nhận được sự chú ý đặc biệt của bà con cô bác.

Riêng Mạc Văn Khoa có vẻ khá nóng lòng làm xong nhiệm vụ nên anh chàng còn dễ dãi… bớt tiền cho khách. Trong khi đó, Phát La dồn hết tâm huyết để quảng cáo sản phẩm nhưng bị khách hàng “phũ”, từ chối không ăn khiến cho anh bị “tổn thương”.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, 3 người cũng được chủ hàng mời thưởng thức 3 chén súp cua trứng bắc thảo.

"Ẩm Thực Kỳ Thú" tập 39 phát sóng lúc 15h Chủ nhật ngày 11.10 trên kênh VTV3.

Mạc Văn Khoa nhảy trong chương trình "Nhanh như chớp nhí". Ảnh: NSX
Mạc Văn Khoa bất ngờ “nghỉ” làm diễn viên hài để học nhảy

Trong tập 23 "Nhanh như chớp nhí", Mạc Văn Khoa “tung” điệu nhảy Phiếu Bé Ngoan mới học được trong chớp nhoáng khiến Trấn Thành không khỏi choáng váng.

Viết bình luận của bạn