Mạc Văn Khoa nhảy trong chương trình "Nhanh như chớp nhí". Ảnh: NSX
Mạc Văn Khoa nhảy trong chương trình "Nhanh như chớp nhí". Ảnh: NSX

Mạc Văn Khoa bất ngờ “nghỉ” làm diễn viên hài để học nhảy

VY VY

Trong tập 23 "Nhanh như chớp nhí", Mạc Văn Khoa “tung” điệu nhảy Phiếu Bé Ngoan mới học được trong chớp nhoáng khiến Trấn Thành không khỏi choáng váng.

Lần đầu xuất hiện cùng nhau, Mạc Văn Khoa và S.T Sơn Thạch khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi gọi “thầy” xưng “con” ngọt lịm. Mạc Văn Khoa giải thích do S.T Sơn Thạch là người dạy dạy nhảy cho anh.

Nghe đến đây Trấn Thành không khỏi phấn khích: “Trò nhảy thử cho khán giả xem nào”. Bất ngờ trước tình huống này, Mạc Văn Khoa chống chế: “Mới dạy nhanh quá, hay là thầy nhảy trước em nhảy sau được không?”. Chấp nhận yêu cầu, S.T Sơn Thạch thị phạm trước điệu nhảy Phiếu Bé Ngoan với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Gác lại phần biểu diễn của S.T Sơn Thạch, Mạc Văn Khoa bắt đầu trổ tài với màn vũ đạo chớp nhoáng. Thắc mắc về “mục đích chính” của điệu nhảy này, không đợi Mạc Văn Khoa nhảy xong, Trấn Thành vội cắt ngang: “Mỗi lần bị kẹt xe là kêu em ra lùa xe phải không?”.

Dù có cố gắng giải thích mấy, Mạc Văn Khoa vẫn không thể “che lấp” được điệu nhảy “lùa xe” của mình. Trấn Thành nhận xét: “Thầy nhảy rất sung, em nhảy rất lung tung”.

Mạc Văn Khoa tại "Nhanh như chớp nhí". Ảnh: NSX

Ngay sau khi "cà khịa" Mạc Văn Khoa, Trấn Thành liền quay sang trêu S.T Sơn Thạch: “Dạo này em có hơi tròn tròn ra, má phúng phính, bữa em rủa anh quá đó”. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành tiếp tục chuyên mục kể lại chuyện xưa: “Nghiệp đến từ khẩu nha, ca sĩ S.T Sơn Thạch là người ngày xưa luôn luôn nói tôi ăn nhiều thế này thế nọ. Trời thương dạo này người tôi không có mập hơn, giữ yên cân nặng nên cũng gọn gàng lại được một miếng”.

Tập 23 "Nhanh như chớp nhí" sẽ lên sóng lúc 20h Chủ Nhật –ngày 11.10 trên kênh truyền hình HTV2.

Jun Vũ lên tiếng về cát xê đóng MV cho Isaac. Ảnh: NSCC
Jun Vũ: "Đóng chung với Isaac là thù lao lớn nhất"  

Jun Vũ lên tiếng khi được hỏi về thu lao khi đóng MV cho ca sĩ Isaac.

Viết bình luận của bạn