Anh Đức theo học ngành mới sau nhiều năm diễn xuất. Ảnh: CTCC.
Anh Đức theo học ngành mới sau nhiều năm diễn xuất. Ảnh: CTCC.

Anh Đức “mon men” chuyển hướng làm đạo diễn

An Nhiên

Bạn thân Trấn Thành - Anh Đức theo học ngành đạo diễn sau nhiều năm gắn bó với công việc diễn viên.

Tập 14 "Chọn đâu cho đúng" mùa 2 số vừa phát sóng là cuộc đối đầu căng thẳng 2 đội trưởng Jun Vũ và Anh Đức.

Trong chương trình, mặc dù không giành chiến thắng trước Jun Vũ để tiến bước vào vòng đặc biệt nhưng Anh Đức tỏ ra vô cùng hào hứng.

Chia sẻ tại hậu trường, nam diễn viên cho biết vẫn còn “run rẩy” bởi không khí căng thẳng mà chương trình mang lại, đặc biệt là khi đứng dưới những chiếc két sắt khổng lồ để chờ đợi câu trả lời của mình có chính xác hay không.

Bên cạnh đó, bạn thân Trấn Thành cũng có những tiết lộ thú vị về công việc hiện tại. Cụ thể, Anh Đức cho biết mặc dù trong năm nay không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như những năm trước nhưng điều này lại nằm trong kế hoạch “xây dựng lại bản thân” của anh.

Nam diễn viên cho biết, hiện đang đầu tư cho bản thân về những kiến thức chuyên ngành về điện ảnh, cụ thể là công việc đạo diễn. Theo đó, sắp tới anh sẽ theo học ngành Đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM - ngôi trường từng gắn bó với anh trước đó.

Nói rõ hơn về dự định thay đổi này, Anh Đức tiết lộ “mập mờ” rằng bản thân cũng muốn có trải nghiệm mới trong lĩnh vực này và đó cũng là công cuộc chuẩn bị cho dự án “chưa định ngày ra mắt” của một sản phẩm về phim ảnh do chính anh dẫn dắt.

Lee Je Hoon được yêu mến khi đóng chính "Taxi Driver". Ảnh cắt phim.
Lee Je Hoon tiết lộ về phần 2 tiềm năng của "Taxi Driver"

Nam chính của "Taxi Driver" - Lee Je Hoon tiết lộ cảm xúc sau khi bộ phim kết thúc.

Viết bình luận của bạn