Joy (Red Velvet) trong MV đầu tay. Ảnh: MV.
Joy (Red Velvet) trong MV đầu tay. Ảnh: MV.

Joy (Red Velvet) nói về việc ra mắt solo: "Tôi đã học được rất nhiều điều"

An Nhiên

Joy của Red Velvet chia sẻ nhiều hơn về việc phát hành album solo - “Hello” của mình.

Chiều 31.5, thành viên của Red Velvet - Joy đã phát hành album đầu tay solo “Hello”.

Ca khúc chủ đề của album là một bản làm lại của ca khúc năm 2003 "Hello" của Park Hye Kyung với bản phối hiện đại ca từ hy vọng về việc quên đi quá khứ khó khăn và bắt đầu cuộc sống mới.

Nói về album đầu tay của mình, Joy cho biết, trước đó cô đã từng phát hành nhạc solo dưới dạng OST (nhạc phim), vì vậy cô nghĩ rằng mình sẽ không lo lắng, nhưng sự thật không phải vậy.

"Tôi lo lắng đến mức cảm thấy mọi thứ không thật. Tôi cảm thấy có trách nhiệm với tất cả những người đã làm việc chăm chỉ để thực hiện album này và tôi đã học được rất nhiều điều trong quá trình thực hiện nó”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Album solo của Joy là một album được làm lại từ những ca khúc hit của những năm 1990 và 2000. “Tôi đã nghe rất nhiều bài hát trong khi chọn nhạc cho album. Những bài hát từ những năm 1990 và 2000 đã cho tôi cảm giác được chữa lành.

Tôi thậm chí còn ước mình được sinh ra sớm hơn để có thể sống qua những khoảng thời gian đó. Tôi thực sự thích sự rung cảm trong sáng, trung thực có trong các bộ phim và các nội dung khác từ thời điểm đó”.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ tiền bối đã cho mình hát lại các ca khúc của họ mà gặp bất cứ khó khăn gì. "Tất cả đều là những bài hát tuyệt vời đến nỗi tôi không muốn làm xáo trộn không khí cảm xúc của bản gốc. Thay vào đó, tôi đã cố gắng thể hiện giọng hát và cảm xúc của chính mình bên trong những bài hát đó", sao nữ khẳng định.

Được biết, ngoài album solo đầu tay “Hello”, MV cùng tên của Joy cũng đã chính thức được phát hành và đang nhận được sự chú ý trên YouTube.

Viết bình luận của bạn