Nhan sắc Hyun Bin tuổi 38. Ảnh: Chụp màn hình
Nhan sắc Hyun Bin tuổi 38. Ảnh: Chụp màn hình

Ảnh thời thơ ấu gây “sốt” của Hyun Bin

An Nhiên

Công ty quản lý của Hyun Bin kỷ niệm sinh nhật tuổi 38 của nam tài tử bằng cách chia sẻ những bức ảnh thời thơ ấu đáng yêu.

Sáng 25.9, công ty quản lý của Hyun Bin đăng hai bức ảnh thời thơ ấu của nam diễn viên cùng lời chúc mừng sinh nhật tới nam tài tử. Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, rất đông người hâm mộ dành lời khen cho sự đáng yêu ngày nhỏ của Hyun Bin.

Có thể thấy, từ nhỏ đến khi trưởng thành, nam diễn viên chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về khoản nhan sắc. Các đường nét trên khuôn mặt Hyun Bin dường như không thay đổi nhiều. Anh chỉ trở nên nam tính và rắn rỏi hơn theo thời gian.

Hyun Bin dễ thương thuở nhỏ (Ảnh: Chụp màn hình).
Ảnh thời nhỏ của Hyun Bin. Ảnh: Chụp màn hình.

Năm 2020, Hyun Bin luôn là cái tên gây chú ý mỗi khi xuất hiện trước công chúng sau “cơn sốt” của bộ phim truyền hình “Hạ cánh nơi anh”. Ngoài tài năng, vẻ điển trai của anh cũng là đề tài bàn tán khắp các trang mạng xã hội.

Mới đây, anh mới trở về từ Jordan sau những ngày ghi hình cho phim điện ảnh “Bargaining” của đạo diễn Lim Soon Rye. Phim xoay quanh nhiệm vụ giải cứu con tin Hàn Quốc bị mắc kẹt tại Trung Đông do một nhà ngoại giao (Hwang Jung Min) và nhân viên tình báo (Hyun Bin) tiến hành.

Thời gian tới, nam diễn viên dự kiến tham gia dự án tiếp theo có tên “Coordination”.

Phim của Hyun Bin - Son Ye Jin được khán giả yêu thích và mong đợi ra phần kế tiếp. Ảnh cắt từ phim.
Phim của Hyun Bin, Suzy được kỳ vọng có phần 2

Hai phim truyền hình "Hạ cánh nơi anh", "Lãng khách" do Hyun Bin - Son Ye Jin và Suzy - Lee Seung Gi đóng chính được người hâm mộ kỳ vọng sẽ ra phần kế tiếp.

Viết bình luận của bạn