Diễn biến mới trong phim. Ảnh: CMH.
Diễn biến mới trong phim. Ảnh: CMH.

“Bác sĩ luật sư” tập 6: Im Soo Hyang sẽ tin lời So Ji Sub?

An Nhiên

“Bác sĩ luật sư” hé lộ diễn biến mới xoay quanh bộ đôi diễn viên chính So Ji Sub, Im Soo Hyang.

5 năm trước, Han Yi Han (So Ji Sub) đã thực hiện thành công ca phẫu thuật ghép tim cho Geum Seok Joo (Han Seung Bin), em trai của Geum Seok Young (Im Soo Hyang) - cũng là bạn gái anh.

Tuy nhiên, cũng trong đêm hôm đó, Han Yi Han đã thực hiện một cuộc phẫu thuật ghép tim khác bằng cách sử dụng trái tim của một người vô danh theo yêu cầu của Goo Jin Ki (Lee Kyung Young). Ngày hôm sau, Geum Seok Joo đột ngột qua đời, khám nghiệm tử thi cho thấy anh chết do sơ suất của Han Yi Han. 

Sau khi bị đổ oan, Han Yi Han đã mất tất cả và anh quyết định trở lại với tư cách là một luật sư để trả thù. Trong khi đó, ngoài việc phải chịu đựng nỗi đau khi mất đi em trai, Geum Seok Young còn phải đối mặt với việc coi Han Yi Han là kẻ thù của mình nhưng đồng thời hy vọng anh không phải là người thực sự gây ra cái chết của em trai.

Trong tập trước, Han Yi Han nói với Geum Seok Young rằng em trai cô đã bị hại và anh không phải là người gây ra cái chết đó. Thông tin này khiến khán giả chờ đợi vào việc, liệu rằng cô có tin lời Yi Han hay không?

Trong loạt ảnh được nhà sản xuất hé lộ về tập 6 của phim cho thấy, Yi Han và Seok Young đang đối mặt với nhau tại văn phòng luật New Hope. Anh nhìn cô với vẻ mặt buồn bã, trong khi cô trải qua những cảm xúc phức tạp. Ở một cảnh khác, khi thấy người cũ bước đi dưới mưa với vẻ mặt thất thần, Yi Han đã đi bên cạnh và che ô cho cô.

Ở một diễn biến khác, Goo Hyun Sung (Lee Dong Ha) đã gặp lại Im Yoo Na tại tiệc cô lên chức. Sự thân thiện của Yoo Na cùng việc thấy cô đeo chiếc khuyên tai mình tặng trước đó khiến Hyun Sung không giấu được sự vui mừng. 

Tuy nhiên, anh không biết rằng, người mà Yoo Na thực sự có tình cảm lại là Jayden Lee (Shin Sung Rok). Theo cô, ở bên Jayden Lee, cô được sống là chính mình, chứ không phải diễn bộ mặt con gái ngoan.

Tập 6 phim “Bác sĩ luật sư” sẽ phát sóng lúc 21h50 hôm nay.

Diễn viên phim “Bác sĩ luật sư”. Ảnh: Poster MBC.
“Bác sĩ luật sư” tập 5: So Ji Sub, Im Soo Hyang đối đầu

“Bác sĩ luật sư” hé lộ diễn biến mới xoay quanh các nhân vật do So Ji Sub, Im Soo Hyang, Shin Sung Rok và Lee Dong Ha đảm nhận.

Viết bình luận của bạn