Tạo hình của So Ji Sub. Ảnh: Poster MBC.
Tạo hình của So Ji Sub. Ảnh: Poster MBC.

Có gì trong “Doctor Lawyer” - bộ phim trở lại của So Ji Sub?

An Nhiên

“Doctor Lawyer” (Bác sĩ luật sư) - dự án đánh dấu màn tái xuất màn ảnh nhỏ của tài tử So Ji Sub đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

“Doctor Lawyer” xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của bác sĩ phẫu thuật y khoa thiên tài Han Yi Han (So Ji Sub), người đã trở lại làm luật sư y khoa sau khi mất tất cả mọi thứ do một thao tác không xác định trong cuộc phẫu thuật của mình.

Với sự giúp đỡ của Geum Seok Young (Im Soo Hyang), một công tố viên nhiệt huyết và tin tưởng vào công lý, cũng là người đã mất gia đình và người yêu duy nhất của mình qua cuộc phẫu thuật đó; Han Yi Han hướng tới việc trừng phạt những kẻ tin rằng tầm quan trọng của cuộc đời một người có thể được xếp hạng dựa trên sự giàu có và quyền lực của họ.

Trong poster mới được nhà sản xuất phát hành, cho thấy hình ảnh quá khứ và hiện tại của Han Yi Han. Ở thời điểm hiện tại, Han Yi Han là một luật sư ăn mặc đẹp với khí chất mạnh mẽ, tuy nhiên, quay về quá khứ, ở căn phòng phẫu thuật lạnh lẽo cũng là nơi đã kết thúc sự nghiệp y tế của anh.

Nhận xét về vai diễn mới của So Ji Sub, đôi ngũ sản xuất bày tỏ: “Đúng với tiêu đề của nó, bộ phim của chúng tôi được dẫn dắt bởi nhân vật chính Han Yi Han, người đứng ở trung tâm của câu chuyện, vừa là bác sĩ vừa là luật sư. 

So Ji Sub, người được công nhận là một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong ngành, đảm nhận vai chính 'Doctor Lawyer' với diễn xuất thực lực của mình hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác hồi hộp và khiến trái tim người xem loạn nhịp vào tháng 5 này".

“Doctor Lawyer” lên sóng lúc 21h50 từ ngày 27.5.
Roh Yoon Seo và Bae Hyun Sung trong Our Blues. Ảnh: Poster tvN.
Bae Hyun Sung - Lớp phó được chú ý khi đóng “Our Blues”

Đảm nhận vai chàng lớp phó điển trai Jung Hyun trong “Our Blues” là diễn viên trẻ Bae Hyun Sung. Anh gây chú ý khi đóng cặp cùng bạn diễn Roh Yoon Seo.

Viết bình luận của bạn