Bằng Kiều khiến khán giả thổn thức trong "Tình như lá bay xa"

M. K

Với giọng hát ấm áp, nam ca sĩ Bằng Kiều khiến người nghe thổn thức qua từng giai điệu của ca khúc "Tình như lá bay xa". Anh cho rằng, ca khúc chính là thanh xuân của chính mình cũng như thế hệ 7X - 8X.

Với sự mộc mạc, giản dị nhưng đầy tinh tế của mình, Bằng Kiều luôn biết cách dẫn dắt người nghe qua qua từng giai điệu của MV "Tình như lá bay xa" (lời Việt của Jimmii Nguyễn). Từng giai điệu tự sự, nhẹ nhàng, sâu lắng đã đi vào lòng người qua nhiều thế hệ.

Bằng Kiều gây chú ý với MV mới có tên “Tình như lá bay xa“. Ảnh: NVCC.
Bằng Kiều gây chú ý với MV mới có tên “Tình như lá bay xa“. Ảnh: NVCC.

Giữa khung cảnh trước biển đầy thi vị, Bằng Kiều đệm ghi-ta và cất lên tiếng hát du dương. Có thể nói, chính sự chân thành và giản dị đã là chất liệu nhiều cảm xúc nhất được Bằng Kiều chọn để thể hiện trong những sản phẩm âm nhạc của mình.

Nam ca sĩ cho biết, tác phẩm sẽ khiến người nghe gợi nhớ về thanh xuân của thế hệ 7X - 8X.
Nam ca sĩ cho biết, tác phẩm sẽ khiến người nghe gợi nhớ về thanh xuân của thế hệ 7X - 8X.

Anh chia sẻ rằng, ca khúc cũng gợi nhớ về thanh xuân của mình cũng như thế hệ 7X - 8X và dành tặng cho khán giả của anh ở khắp nơi. Trong sản phẩm âm nhạc, Bằng Kiều chăm chút đầu tư kỹ lưỡng về cả giai điệu lẫn hình ảnh. Anh bày tỏ sự yêu thích bản hòa âm lạ mà quen, MV cũng được thu và mix khá ấn tượng, mang đến một sản phẩm chỉn chu nhất của Bằng Kiều.

MV được quay khá đơn giả với những cảnh đẹp tại Mỹ.
MV được quay khá đơn giản với những cảnh đẹp tại Mỹ.

Mặc dù khá bận rộn với những show diễn liên tục ở khắp nơi cả hải ngoại lẫn Việt Nam, nhưng Bằng Kiều vẫn luôn muốn gửi đến khán giả những sản phẩm mới chất lượng và đậm tính nghệ sĩ của mình.

Thời gian gần đây, giọng ca "Trái tim bên lề" cũng thường xuyên về Việt Nam tham gia những show diễn, sự kiện lớn với sự đón nhận nồng nhiệt từ fan hâm mộ.

Khởi động cuộc thi Nữ hoàng trang sức lần thứ IX

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam tổ chức cuộc thi "Nữ hoàng trang sức 2019". Được tổ chức thường niên 2 năm một lần, cuộc thi được xem là hoạt động văn hóa tiêu biểu, khích lệ các nghệ nhân để cùng nhau tạo nên những sản phẩm mới và giá trị. 

Viết bình luận của bạn