
Dương Hoàng Yến xúc động trước tình cảm của khán giả TP. HCM
Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến xuất hiện trong chương trình ca nhạc lớn quy tụ nhiều nghệ sĩ trẻ tên tuổi tại Nhà hát Hòa Bình – TP. HCM. Tình cảm và sự đón nhận của khán giả phía Nam vượt ngoài sự chờ đợi của Dương Hoàng Yến.
Nữ ca sĩ vô cùng xúc động vì ngoài sự cổ vũ nhiệt tình, nhiều fan hâm mộ đều thuộc các ca khúc gắn liền với tên tuổi của Dương Hoàng Yến dù cho cô không phải là một ca sĩ thường xuyên hoạt động tại TP.HCM như nhiều đồng nghiệp khác.

Thời gian này, Dương Hoàng Yến đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp với những ca khúc được giới trẻ đón nhận. Gần nhất, "Không phải em đúng không" là một tác phẩm đã giúp tên tuổi của Dương Hoàng Yến đến gần hơn với giới trẻ.

Sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt đã giúp nữ ca sĩ thu về hơn 30 triệu views trên kênh Youtube và hàng trăm triệu view trên trang nghe nhạc trực tuyến.

Trong khi đó, "Mình yêu nhau từ kiếp nào" cũng trở thành một ca khúc được các bạn trẻ yêu thích và liên tục được cover. Hai ca khúc này đã đưa cái tên Dương Hoàng Yến đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là ở TP. HCM. Cô liên tục nhận được các lời mời tham dự các sự kiện âm nhạc – giải trí khắp cả nước và hải ngoại.

Viết bình luận của bạn