Nhóm nhạc Kpop - BTS, BlackPink và TWICE. Ảnh: Poster, AFP.
Nhóm nhạc Kpop - BTS, BlackPink và TWICE. Ảnh: Poster, AFP.

Bảng xếp hạng Billboard: BTS, BlackPink giữ phong độ, TWICE out top 15

An Nhiên

Trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard tuần này, 3 nhóm nhạc BTS, BlackPink, TWICE đã cho thấy rõ sự khác biệt về thứ hạng.

Trong bảng xếp hạng World Albums trong tuần của Billboard, mini album mới nhất của Stray Kids “Ordinary” đã giữ vững vị trí số 1 trong tuần thứ hai liên tiếp. Bên cạnh đó, mini album còn có tuần thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200 và một số bảng xếp hạng Billboard khác.

Trong khi đó, album mới của NCT Dream - “Glitch Mode” đã đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng World Albums của tuần này, và cũng trở thành album đầu tiên của nhóm lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200.

Tuần này, BTS đã cán mốc tổng cộng 6 album trong top 15 của bảng xếp hạng World Albums. Đó là “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 4, “BE” ở vị trí thứ 5, “Map of the Soul: Persona” ở vị trí vị trí thứ 6, “Map of the Soul: 7” ở vị trí thứ 8, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 9 và “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 11.

Trong khi đó, “Sticker” của NCT 127 vẫn vững vàng ở vị trí thứ 12 trong tuần thứ 28 liên tiếp trên bảng xếp hạng, còn “The Album” của BlackPink đứng ở vị trí thứ 13 trong tuần thứ 78.

“Crazy in love” của ITZY đã vươn lên vị trí thứ 14 trong tuần thứ 26 không liên tiếp trên bảng xếp hạng và “The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm” của Red Velvet lọt vào top 15 trong tuần thứ hai.

Như vậy, tuần này, “Formula of Love: O+T=<3” của TWICE tiếp tục out top 15 của bảng xếp hạng World Albums - Billboard.

Từ khóa: Aespa TWICE BlackPink BTS NCT
Kim Sejeong, Ahn Hyo Seop có kết viên mãn trong phim “Hẹn hò chốn công sở”. Ảnh: Poster SBS.
Kết thúc viên mãn, vì sao “Hẹn hò chốn công sở” vẫn gây tiếc nuối?

Hành trình 12 tập phim của “Hẹn hò chốn công sở” đã chính thức khép lại vào tối 5.4 với cái kết viên mãn dành cho 2 cặp đôi. Tuy nhiên, vẫn còn điều khiến người xem cảm thấy tiếc nuối.

Viết bình luận của bạn