TWICE có thêm đêm diễn đặc biệt tại sân vận động của Mỹ. Ảnh: Poster JYP.
TWICE có thêm đêm diễn đặc biệt tại sân vận động của Mỹ. Ảnh: Poster JYP.

Kỷ lục mới của TWICE

An Nhiên

TWICE gây chú ý khi là nhóm nữ Kpop đầu tiên tổ chức đêm diễn encore tại sân vận động của Mỹ.

Mới đây, JYP thông báo, TWICE sẽ tổ chức đêm diễn encore đặc biệt thuộc khuôn khổ concert vòng quanh thế giới lần thứ 4 - “III” tại Banc of California Stadium, Los Angeles, Mỹ vào ngày 14.5. Theo đó, vé cho đêm diễn encore sẽ chính thức mở bán vào chiều 6.4.

Được biết, buổi concert có sức chứa lên đến 22.000 chỗ ngồi và TWICE là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên làm được điều này ở thị trường phương Tây. Ngoài ra, "gà cưng" nhà JYP cũng là nghệ sĩ Kpop thứ hai trong lịch sử làm được điều này, sau BTS.

Trước đó, “III” - chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 4 của TWICE tại Bắc Mỹ cũng gây chú ý khi thu hút được con số khổng lồ 100.000 người tham dự, phá vỡ kỷ lục mọi thời đại và hiện là chuyến lưu diễn Bắc Mỹ có nhiều người tham dự nhất của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. 

Gần nhất, TWICE cũng được xác nhận sẽ biểu diễn tổng cộng 3 đêm tại Tokyo Dome - nơi được xem là "thánh đường concert Nhật Bản" từ ngày 23.4 đến ngày 25.4. Đây là thành tích đầu tiên mà một nữ nghệ sĩ Kpop đạt được tại thị trường âm nhạc này.

Từ khóa: TWICE Kpop Lisa Rosé The Feels
Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới vào ngày hôm nay, ngày 31.3. Ảnh: AFP.
Hyun Bin và Son Ye Jin không đi hưởng tuần trăng mật sau lễ cưới

Thay vì đi hưởng tuần trăng mật, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ dành những ngày đầu tiên của cuộc sống vợ chồng tại nhà mới.

Viết bình luận của bạn