Nhóm nữ aespa. Ảnh: Poster SM.
Nhóm nữ aespa. Ảnh: Poster SM.

Bảng xếp hạng Billboard: BTS, ITZY, aespa thua Seventeen

An Nhiên

Album mới “SECTOR 17” của Seventeen vượt BTS, ITZY, aespa để có tên trong top đầu trên bảng xếp hạng World Albums tuần này.

Thao Soompi, “SECTOR 17” - new repackaged version (album tái phát hành mới) của album phòng thu “Face The Sun” của Seventeen đã đứng đầu bảng xếp hạng World Albums tuần này. 

Đáng chú ý, không chỉ “SECTOR 17” ra mắt ở vị trí số 1, mà “Face The Sun” cũng có xếp hạng riêng, với vị trí thứ 8.

Ngoài bảng xếp hạng World Albums, “SECTOR 17” cũng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu và bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu hiện tại trong tuần này cũng như trở thành album đầu tiên của của Seventeen từng lọt vào top 4 của Billboard 200.

Ngoài ra, của Seventeen đã đạt được thứ hạng cao nhất từ ​​trước đến nay trên Billboard's Artist 100 trong tuần này, với vị trí thứ 4.

Tuần này, album tuyển tập của BTS - “Proof” đã trở lại vị trí thứ 3 trong tuần thứ 7 liên tiếp trên bảng xếp hạng World Albums, trong khi mini album năm 2017 “Love Yourself: Her” của nhóm đã trở lại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 14.

Album solo mới của J-Hope - “Jack In The Box” cũng đứng ở vị trí thứ 9 trong tuần thứ hai trên bảng xếp hạng.

Mini album mới nhất của ITZY “CHECKMATE” giữ vị trí thứ 4 trong tuần thứ hai liên tiếp trên bảng xếp hạng World Albums, bên cạnh việc đạt được tuần thứ hai trên Billboard 200.

Trong khi đó, “Girls” của aespa giữ vị trí tương đối ổn định trong tuần thứ 3 trên bảng xếp hạng World Albums. Mini album cũng đạt được tuần thứ 3 liên tiếp trên Billboard 200, giúp aespa trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ 3 trong lịch sử có bảng xếp hạng album trong 3 tuần.

“Im Nayeon” - mini album solo đầu tay của Nayeon - TWICE giữ vững vị trí thứ 7 trong tuần thứ 5 trên bảng xếp hạng World Albums. Ngoài ra, Nayeon đã làm nên lịch sử trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Với BlackPink, tuần này “The Album” cũng lọt vào top 15 trong tuần thứ 95 liên tiếp trên bảng xếp hạng.

Từ khóa: Aespa ITZY J-Hope BTS BlackPink
"Girls" của aespa tiếp tục đứng đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần của Soompi. Ảnh: @aespa_official
"Girls" của aespa giữ vững vị trí số 1 trên BXH Soompi

Ca khúc "Girls" của aespa đã giữ vững vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần của Soompi.

Viết bình luận của bạn