Nhóm BTS, BlackPink, Red Velvet. Ảnh: Poster, AFP.
Nhóm BTS, BlackPink, Red Velvet. Ảnh: Poster, AFP.

Bảng xếp hạng Billboard: Stray Kids, BTS, BlackPink, Red Velvet lọt top

An Nhiên

Album của Stray Kids, BTS, BlackPink, Red Velvet giữ phong độ trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard tuần này.

Soompi vừa thống kê bảng xếp hạng World Albums của Billboard tuần này.

Theo đó, mini album mới nhất “Ordinary” của Stray Kids đã bảo vệ vị trí số 1 trong tuần thứ tư liên tiếp và là album Kpop đầu tiên phát hành vào năm 2022 đạt được 4 tuần trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Tuần này, BTS đã cán mốc tổng cộng 6 album trong top 15 của bảng xếp hạng World Albums. Đó là “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 3, “BE” ở vị trí thứ 4, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 5, “Map of the Soul: Persona” ở vị trí thứ 6, “Map of the Soul: 7” ở vị trí thứ 7 và “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 10.

Trong khi đó, album phòng thu thứ hai “Glitch Mode” của NCT Dream đã trở lại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 8 trong tuần này, còn “The Album” của BlackPink đã đạt được tuần thứ 80 liên tiếp trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 11.

“Sticker” của NCT 127 duy trì vị trí thứ 12 trong tuần thứ 30 liên tiếp trên bảng xếp hạng, trong khi “Crazy in love”  của ITZY giữ vị trí thứ 13 trong tuần thứ 28 không liên tiếp.

Cuối cùng, “The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm” của Red Velvet đã tái xuất bảng xếp hạng ở vị trí thứ 15.

Thúy Diễm - PT Ngọc Diệp. Ảnh: ĐQ
Vừa vào nghề, PT Ngọc Diệp đã “gây chiến” với đàn chị Thúy Diễm

Tham gia bộ phim đầu tiên Sui gia hay xui gia, PT Ngọc Diệp đã không ít lần “gây hấn” với đàn chị Thúy Diễm bởi những chuyện không đâu.

Viết bình luận của bạn