Ba nhóm nhạc Kpop - NCT, BTS, TWICE. Ảnh: Poster, Xinhua.
Ba nhóm nhạc Kpop - NCT, BTS, TWICE. Ảnh: Poster, Xinhua.

Bảng xếp hạng Billboard: TWICE "ngậm ngùi" đứng sau NCT, BTS

An Nhiên

Album của NCT, BTS, TWICE có thứ hạng trong top 3 của bảng xếp hạng World Albums - Billboard.

Billboard vừa công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần. Tuần này, album phòng thu mới của NCT - "Universe" tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trong 3 tuần liên tiếp, trong khi "Map Of The Soul: 7" của BTS bất ngờ trở lại ở vị trí thứ 2.

Cũng trong tuần này, có 4 album khác của BTS lọt top 15 của bảng xếp hạng. Đó là: "BE" ở vị trí thứ 6, "Love Yourself: Tear" đứng ở vị trí thứ 9, "Love Yourself: Her" tái xuất bảng xếp hạng ở vị trí thứ 13 và "Map Of The Soul: Persona" ở vị trí top 15 của danh sách trong tuần thứ 133 trên bảng xếp hạng.

Album “Formula of Love: O+T=<3” của TWICE cũng duy trì vị trí thứ 3, dành tuần thứ 8 trên bảng xếp hạng và là album đầu tiên của nhóm làm được điều này.

Trong khi đó, "Sticker" của NCT 127 đứng ở vị trí thứ 4 trong tuần thứ 16 trên bảng xếp hạng. "The Chaos Chapter: Freeze" của TXT dành tuần thứ 32 liên tiếp trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 10.

"Attacca" của Seventeeen ở vị trí thứ 9, trong khi "The Album" của BlackPink đứng ở vị trí 12 trong tuần 66. Còn "Crazy In Love" của ITZY đạt vị trí thứ 14 trong tuần thứ 15.

Từ khóa: Aespa TWICE BlackPink BTS NCT
Kim Woo Bin - Esom tái hợp sau 11 năm. Ảnh: Cắt phim.
Kim Woo Bin - Esom tái hợp trên màn ảnh sau 11 năm

Kim Woo Bin, Esom và Kang You Seok được xác nhận sẽ cùng nhau tham gia phim truyền hình “Delivery Knight”.

Viết bình luận của bạn