Bảo Thy xinh đẹp trong váy cưới.
Bảo Thy xinh đẹp trong váy cưới.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân

Minh Phương

Bảo Thy xác nhận sẽ tổ chức hôn lễ với ông xã doanh nhân vào ngày 16.11 tại TPHCM.

Cô cho biết đã nhận lời cầu hôn của ông xã hồi tháng 8.2018 sau nhiều lần anh tỏ tình và ngỏ ý muốn lấy cô làm vợ. Ông xã của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh. Anh từng là đối tác kinh doanh với gia đình Bảo Thy. Bảo Thy cảm nhận về chồng tương lai là người đàn ông tốt và kỷ luật.

Bảo Thy và chồng tương lai.
Bảo Thy và chồng tương lai.

Bảo Thy cho biết: “Tôi mong khán giả nhớ đến mình qua các tác phẩm âm nhạc thay vì chiêu trò PR bằng chuyện đời tư. Một năm qua tôi làm hai MV ở Châu Âu, một cái ra đầu năm, một cái ra trước khi cưới. Việc ra mắt những MV chất lượng gửi đến fan như là cách tôi chào tạm biệt tuổi thanh xuân của mình, và để fan thấy tôi đã hứa là tôi làm, cũng như tôi rất tôn trọng họ".

Một năm qua, Bảo Thy cân bằng cuộc sống, học nấu ăn, bớt đi diễn để trau dồi bản thân và chuẩn bị cho thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Bảo Thy nổi tiếng từ cuộc thi Miss Audition và bắt đầu đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Trong 13 năm ca hát, nữ ca sĩ sở hữu loạt hit đình đám Ngôi nhà hoa hồng, Công chúa bong bóng, I’m sorry babe, Là con gái phải xinh, Please tell me why, I’m sorry,... 

Từ khóa: Bảo Thy kết hôn
Lần đầu tái xuất sau khi sinh con, Ngô Phương Lan tham gia show thời trang

Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ xuất hiện sau khi sinh con hồi đầu năm để thử đồ chuẩn bị tham dự một show diễn thời trang.

Viết bình luận của bạn