MV nói về một cô nàng mạnh mẽ trong tình yêu.
MV nói về một cô nàng mạnh mẽ trong tình yêu.

Sĩ Thanh khéo léo khoe bạn trai qua MV mới

Minh Phương

Bài hát Người dưng đánh dấu sự tái xuất của Sĩ Thanh trong âm nhạc thuộc thể loại Pop pha trộn với R&B cực kì bắt tai. Qua MV mới, Sĩ Thanh khéo léo khoe bạn trai qua những thước phim đẹp mắt.

Bạn diễn của Sĩ Thanh không ai khác chính là Huỳnh Phương – anh chàng người yêu ngọt ngào mà cô vừa công khai tình cảm cách đây chưa lâu. Lần đầu mời bạn trai tham gia, Sĩ Thanh đã khiến ekip phải ghen tị với những khoảnh khắc chăm sóc nhau. Ca sĩ chia sẻ, Huỳnh Phương hợp ý, thấu hiểu, luôn đồng cảm và quan tâm, săn sóc khiến cô cảm động.

Không chỉ trong MV, ở ngoài đời Huỳnh Phương vẫn luôn chăm sóc bạn gái mọi lúc, mọi nơi.
Không chỉ trong MV, ở ngoài đời Huỳnh Phương vẫn luôn chăm sóc bạn gái mọi lúc, mọi nơi.

Trong MV Người dưng, Sĩ Thanh kể lại câu chuyện buồn của một cô gái trước những sóng gió tình yêu. Thế nhưng, cô luôn mạnh mẽ, cứng rắn. Điều này khiến khán giả không chỉ thương cảm mà còn rút ra được nhiều bài học.

Trong lần trở lại, nàng ca sĩ tiếp tục xây dựng và theo đuổi hình ảnh quyến rũ, hiện đại nhưng cũng không kém phần nữ tính, giàu cảm xúc. 

Tạm gác nghề ca hát, Ngọc Hiền hài lòng với gia đình hạnh phúc

Gác lại niềm đam mê ca hát, nữ ca sĩ Ngọc Hiền dành thời gian chăm sóc gia đình và phát triển kinh doanh. Cô hạnh phúc khi có một gia đình yên ấm bên người chồng yêu thương và con cái ngoan ngoãn. 

Viết bình luận của bạn