Tình bạn bền chặt gần một thập kỷ của IU và Suzy. Ảnh chụp màn hình.
Tình bạn bền chặt gần một thập kỷ của IU và Suzy. Ảnh chụp màn hình.

Bất ngờ với tình bạn thân thiết của IU và Suzy

An Nhiên

IU Suzy quen biết khi cùng tham gia bộ phim đình đám “Dream High”. Cho đến nay, sau 9 năm, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

9 năm trước, IU và Suzy quen biết trên phim trường “Dream High” (Bay cao ước mơ). Đây cũng được xem là bộ phim đưa tên tuổi của 2 nữ thần tượng Kpop đến gần hơn với khán giả thông qua diễn xuất.

Những ngày đầu mới gặp, IU luôn cảm thấy ngượng ngùng, thậm chí dùng kính ngữ với cựu thành viên Miss A - Suzy, mặc cho cô nàng lớn tuổi hơn. Rất may là Suzy đã chủ động trò chuyện với IU và nhờ vậy, tình bạn của hai cô gái đã bắt đầu.

Theo thời gian tình bạn của họ đã được bồi đắp gắn kết. Không ít lần, IU dành lời khen ngợi bạn thân: “Nếu được tái sinh, mình muốn có được khuôn mặt của Suzy”. Với IU, Suzy luôn là nữ thần tượng xinh đẹp nhất.

Được biết, ở hiện tại dù bận rộn song IU và Suzy vẫn luôn hỗ trợ lẫn nhau với tư cách là những ca sĩ, diễn viên đồng nghiệp. Khi không có lịch trình, 2 nữ thần tượng thường hẹn hò gặp mặt ăn uống, trò chuyện... Dù đã là ngôi sao có tiếng song hai người vẫn rất mực thân thiết.

Suzy vào vai Seo Dal Mi trong phim đề tài khởi nghiệp - "Start-up". Ảnh chụp màn hình.
Suzy tiết lộ lý do đóng “Start-up”

“Tình đầu quốc dân” Suzy chia sẻ nhiều hơn về bộ phim sắp tới của mình.

Viết bình luận của bạn