BlackPink có thêm thành tích trên YouTube. Ảnh: MV.
BlackPink có thêm thành tích trên YouTube. Ảnh: MV.

BlackPink lập thành tích mới trước thềm kỷ niệm 5 năm ra mắt

An Nhiên

"How You Like That" của BlackPink vừa lập kỷ lục trên YouTube với 900 triệu lượt xem.

Tối 24.6, MV âm nhạc “How You Like That” của BlackPink chính thức vượt mốc 900 triệu lượt xem trên YouTube.

MV được phát hành vào ngày 26.6.2020, và nhanh chóng đạt được thành tích ấn tượng chỉ trong 363 ngày (11 tháng 29 ngày), 3 giờ và 45 phút.

Được biết, “How You Like That” là MV âm nhạc thứ 5 của 4 cô gái nhà YG đạt được 900 triệu lượt xem, sau “DDu-Du DDu-Du”, “Kill This Love”, “BoomBayAh” và “As If It's Your Last”.

Ngoài ra, đây cũng là MV nhanh nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đạt được thành tích 900 triệu lượt xem, phá kỷ lục 1 năm, 1 tháng và 15 ngày trước đó cũng do BlackPink thiết lập với “DDu-Du DDu-Du”.

Ngoài những thành tích ấn tượng với các sản phẩm âm nhạc đã ra mắt trước đó, dự án kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm - "4 + 1 Project" cùng phim tài liệu "BlackPink: The Movie" của BlackPink dự kiến ra mắt vào tháng 8 cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong đó, "BlackPink: The Movie" được chia sẻ sẽ chia thành nhiều phân đoạn khác nhau như: "Căn phòng ký ức", "Khoảnh khắc đẹp", "Phỏng vấn đặc biệt", cũng như các cảnh quay từ chuyến lưu diễn thành công của BlackPink như: "In Your Area" năm 2018, "The Show" năm 2021 của 4 cô gái nhà YG.

Từ khóa: BlackPink
Jennie, V, PSY, Sunmi
Ca khúc của Jennie (BlackPink), V (BTS) được phát trực tiếp nhiều nhất

"Solo" của Jennie (BlackPink), Sweet Night của V (BTS)... có tên trong top 5 ca khúc solo đang thống trị bảng xếp hạng Spotify với lượt phát trực tuyến "khủng".

Viết bình luận của bạn