BTS được bầu chọn là nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc. Ảnh: MV
BTS được bầu chọn là nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc. Ảnh: MV

BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc quyền lực nhất năm 2020

DI PY

Tạp chí Joy News 24 (Hàn Quốc) tiếp tục thông báo kết quả khảo sát những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất năm 2020 và BTS dẫn đầu.

Vị trí thứ nhất của BTS được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Theo Joy News 24, trong năm nay, nhóm đã viết nên những kỷ lục ý nghĩa trong lịch sử Kpop nói riêng và văn hóa âm nhạc đại chúng Hàn Quốc nói chung. Các chàng trai cũng trở thành tâm điểm trên thị trường âm nhạc toàn cầu.

Về nhì trong bảng xếp hạng sao hàn có sức ảnh hưởng nhất Hàn Quốc 2020 là Yoo Jae Suk. Năm nay, nam nghệ sĩ tiếp tục được yêu mến với khi dẫn Yoo Quiz On The Block (tvN) và gây sốt với chương trình giải trí Hang Out with Yoo (hay còn gọi How do you play?) của đài MBC.

Các vị trí còn lại trong danh sách là ca sĩ Lee Hyo Ri, ca sĩ Lim Young Woong, CEO công ty Big Hit Entertainment và đạo diễn Bong Joon Ho.

Các thành viên BTS đã đưa ra những nhận xét về đồng đội của mình. Ảnh: Koreaboo
Các thành viên BTS giống với con vật gì?

Trong một buổi phỏng vấn trước đây với Tạp chí Potato, các thành viên BTS đã được yêu cầu so sánh tính cách và đặc điểm của mỗi người với những con vật khác nhau. Hãy cùng xem câu trả lời của họ dưới đây.

Viết bình luận của bạn