BTS vừa có thêm thành tích mới. Ảnh: Poster.
BTS vừa có thêm thành tích mới. Ảnh: Poster.

BTS phá vỡ kỷ lục trên Oricon với album mới "BTS, The Best"

An Nhiên

Album mới nhất "BTS, The Best" của BTS có tên ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album Oricon hàng ngày với số lượng bán "khủng".

Phát hành vào ngày 16.6, chỉ trong 1 ngày, "BTS, The Best" đã bán được 571.589 bản và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon.

Trước đó, theo bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon, doanh số tuần đầu tiên cao nhất mà bất kỳ album nào đạt được cho đến nay trong năm nay là "1ST" của SixTONES với 467.000 bản trong tháng 1.

Như vậy là "BTS, The Best" đã vượt qua thành tích của SixTONES vào ngày đầu tiên phát hành. Thành tích mới được 7 chàng trai BTS thiết lập được dự đoán sẽ tiếp tục tăng nhanh trong vài ngày tới.

Bên cạnh đó, BTS cũng đã đánh bại kỷ lục tiêu thụ tuần đầu tiên cá nhân đạt được nhờ album tiếng Nhật “Map Of The Soul: 7∼The Journey" với 564.000 bản được bán ra (vào ngày 27.7.2020).

"BTS, The Best" có tổng cộng 23 bài hát, bao gồm các bài hát tiếng Nhật của BTS “Film Out”, “Your Eyes Tell” và “Crystal Snow”, cũng như các phiên bản tiếng Nhật của các bản hit Hàn Quốc của nhóm như “Blood Sweat & Tears”, “Fake Love", "Idol", "MIC Drop" và "On".

Nhóm cũng đứng đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến hàng tuần của Oricon với "Butter" trong tuần thứ 4 liên tiếp.

Trước thành tích của "BTS, The Best", sự kiện trực tuyến “2021 Muster Sowoozoo” của 7 chàng trai BTS cũng có tới 1,33 triệu người xem trên 195 quốc gia, đạt doanh thu lên đến gần 80 tỉ won chỉ trong 2 ngày.

Từ khóa: BTS
Album của "gà cưng" nhà Hybe - TXT, BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Ảnh: Poster.
Bảng xếp hạng Billboard: TXT vượt mặt đàn anh BTS, có tên ở vị trí top 1

TXT vượt qua các đàn anh cùng công ty - BTS để giành vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

Viết bình luận của bạn