BTS, Seventeen, EXO và TWICE có lượng bán cao tại BXH album hàng tuần của Oricon. Ảnh: MV, AFP.
BTS, Seventeen, EXO và TWICE có lượng bán cao tại BXH album hàng tuần của Oricon. Ảnh: MV, AFP.

BTS, Seventeen, EXO và TWICE đứng đầu bảng xếp hạng album Oricon

An Nhiên

BTS, Seventeen, EXO và TWICE có tên trong top đầu của bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon.

Mới đây, trang web thống kê âm nhạc lớn nhất Nhật Bản Oricon đã công bố bảng xếp hạng của mình trong tuần.

Kết quả, album tiếng Nhật mới của BTS “BTS, The Best" đã giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng với 794.345 điểm.

Theo đó, 7 chàng trai BTS cũng đứng đầu bảng xếp hạng album tổng hợp hàng tuần và bảng xếp hạng album kỹ thuật số hàng tuần với album này.

Bên cạnh đó, “BTS, The Best” đã bán được 782.369 bản trong tuần đầu tiên phát hành, phá vỡ kỷ lục lượng bán tuần đầu tiên so với album tiếng Nhật trước đó là “Map of the Soul: 7∼The Journey" với 564.000 bản được bán ra (tính thời điểm ngày 27.7.2020).

Ngoài ra, “Butter” của BTS cũng đứng đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến hàng tuần trong tuần thứ 5 liên tiếp.

Trong khi đó, “Your Choice” của Seventeen đã bán được 1,14 triệu bản chỉ sau 4 ngày sau khi phát hành, có tên ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon với 146.062 điểm.

Nhóm cũng đứng thứ hai trên bảng xếp hạng album kết hợp hàng tuần và thứ 3 trên bảng xếp hạng album kỹ thuật số hàng tuần.

Ca khúc chủ đề của album là “Ready to Love” của nhóm đã đạt được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước bao gồm Genie, Melon và Bugs, trong khi tại Nhật Bản, bài hát đã vươn lên dẫn đầu Line Music và AWA.

Ngoài ra, Seventeen cũng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở ít nhất 22 quốc gia cũng như bảng xếp hạng iTunes Top Albums ở ít nhất 18 quốc gia.

Riêng với EXO, album đặc biệt của nhóm “Don’t Fight the Feeling” đứng ở vị trí thứ 3 với 33.596 điểm và “Taste of Love” của TWICE đứng ở vị trí thứ 4 với 31.026 điểm.

Từ khóa: BTS
Jennie, V, PSY, Sunmi
Ca khúc của Jennie (BlackPink), V (BTS) được phát trực tiếp nhiều nhất

"Solo" của Jennie (BlackPink), Sweet Night của V (BTS)... có tên trong top 5 ca khúc solo đang thống trị bảng xếp hạng Spotify với lượt phát trực tuyến "khủng".

Viết bình luận của bạn