Taeyeon - SNSD muốn tìm lại chính mình. Ảnh: Soompi
Taeyeon - SNSD muốn tìm lại chính mình. Ảnh: Soompi

Taeyeon - SNSD chia sẻ về mục tiêu trong tương lai

Minh Hằng

Mới đây, Taeyeon (SNSD) đã có buổi chụp hình cho tạp chí Cosmopolitan.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp, Taeyeon chia sẻ mục tiêu của mình với tư cách là một nghệ sĩ.

Taeyeon nhận xét: “Đây là bức ảnh đầu tiên của tôi trong một thời gian dài. Tôi thực sự muốn được thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân”.

Tháng 11 năm ngoái, Taeyeon đã chính thức trở thành thành viên của chương trình tạp kỹ “Amazing saturday” của đài tvN và cô vui vẻ khoe rằng mình đã trở nên thân thiết với các thành viên trong nhóm kể từ đó. Taeyeon hào hứng: “Trở thành một thành viên trong “Amazing saturday” là một may mắn lớn trong cuộc đời tôi. Tôi thực sự thích tất cả các thành viên”.

Taeyeon cũng tiết lộ rằng gần đây cô đã dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ về con người và một nghệ sĩ. Cô chia sẻ: “Trong lần đầu tiên ra mắt solo, tôi đã lo lắng rất nhiều về màu sắc mà tôi nên thể hiện với tư cách là một nghệ sĩ. Bây giờ, tôi cảm thấy đủ thoải mái để có thể nhìn lại bản thân mình. Tôi cảm thấy như bây giờ cuối cùng tôi cũng bắt đầu biết mình là người như thế nào”.

Về mục tiêu của mình với tư cách là một nghệ sĩ, Taeyeon giải thích rằng cô ấy hy vọng sẽ tạo ra thứ âm nhạc có thể có ảnh hưởng tích cực đến người nghe: “Tôi muốn hát những bài hát có thể mang lại sức mạnh cho mọi người, như vitamin. Nếu có thể, tôi muốn hát những bài hát tươi sáng và vui vẻ hơn”.

Suzy, Krystal, Sehun, Wooyoung sở hữu câu chuyện casting đặc biệt. Ảnh: Cắt phim, Poster.
Suzy, Krystal và loạt idol Hàn Quốc từng được chiêu mộ thế nào?

Suzy, Krystal, Sehun (EXO), Wooyoung (2PM) là những idol sở hữu giai thoại ấn tượng về quá trình casting.

Viết bình luận của bạn