BlackPink có ca khúc đạt 500 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify. Ảnh: Poster.
BlackPink có ca khúc đạt 500 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify. Ảnh: Poster.

Ca khúc đạt 500 triệu lượt stream trên Spotify của BlackPink

An Nhiên

"How You Like That" của BlackPink trở thành bài hát đầu tiên của nhóm nhạc nữ K-pop đạt 500 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify.

Sáng 13.9, YG Entertainment chính thức thông báo rằng bản hit "How You Like That" của BlackPink đã đạt được 500 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên Spotify vào cuối tuần qua và trở thành bài hát đầu tiên của một nhóm nhạc nữ K-pop đạt được thành tích này.

Trước đó, BlackPink phát hành "How You Like That" vào ngày 26.6.2020 và chỉ mất chưa đầy 1 năm 3 tháng để đạt được cột mốc ấn tượng 500 triệu lượt stream.

Nói về kỷ lục mới của "gà cưng", YG Entertainment chia sẻ:  “BlackPink đã đạt được sự phát triển bùng nổ mỗi khi nhóm phát hành một bài hát mới và màn ra mắt solo của Lisa cũng đóng vai trò là chất xúc tác trong thành tích lần này”.

Trước đó, vào ngày 10.9, BlackPink đã vượt qua Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube.

Trong khi đó, Lisa cũng đã phá vỡ kỷ lục YouTube khi ca khúc solo đầu tay "Lalisa" đã đạt 100 triệu view nhanh nhất chỉ sau 49 giờ 5 phút (hơn 2 ngày), vượt kỷ lục được thiết lập bởi MV "Gentleman" của PSY cách đây 8 năm với khoảng 4 ngày.

Lisa có MV đầu tiên trong sự nghiệp cán mốc 100 triệu view. Ảnh: Poster.
MV "Lalisa" của Lisa (BlackPink) lập kỷ lục

Chỉ hơn 2 ngày sau khi phát hành, MV "Lalisa" của thành viên BlackPink - Lisa đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube và trở thành MV của nghệ sĩ solo đạt thành tích này nhanh nhất.

Viết bình luận của bạn