Hai nhóm nhạc BTS, BlackPink lập nhiều thành tích trên YouTube. Ảnh: Poster.
Hai nhóm nhạc BTS, BlackPink lập nhiều thành tích trên YouTube. Ảnh: Poster.

"Cuộc đua" YouTube sát sao của hai nhóm nhạc đình đám BTS - BlackPink

An Nhiên

Nếu như BlackPink trở thành nghệ sĩ được theo dõi nhiều nhất trên YouTube thì BTS cũng không kém cạnh khi có MV thứ 6 đạt 1 tỉ lượt xem trên nền tảng này.

Chiều 10.9, BlackPink gây ấn tượng khi chính thức cán mốc 65,3 triệu người đăng ký trên YouTube (ở hiện tại là 66 triệu) và trở thành nghệ sĩ có nhiều lượt theo dõi nhất trên YouTube.

Trong khi đó, các chàng trai của BTS cũng "bám" khá sát với 57,7 triệu người theo dõi trên YouTube.

Mới đây, vào tối 11.9, nhóm nhạc nhà Hybe cũng lập thêm một kỷ lục mới khi MV "Idol" chính thức gia nhập câu lạc bộ tỉ view trên YouTube. Thành tích này có được chỉ 3 ngày sau khi “Fake Love” đạt được thành tích tương tự.

Được biết, đây là MV thứ 6 của BTS đạt được thành tích tỉ view sau “Fake Love”, “DNA”, “Boy With Luv”, “Dynamite” và “MIC Drop (Steve Aoki Remix)”. Ngoài ra, BTS hiện cũng đang giữ  kỷ lục  MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 1 tỉ lượt xem nhanh nhất (MV “Dynamite” với 7 tháng 22 ngày).

Không chỉ vậy, cách đây không lâu Forbes Korea cũng đã thống kê kênh BangtanTV của BTS là kênh YouTube của nghệ sĩ K-pop có thu nhập cao nhất năm 2021 (tính đến thời điểm hiện tại). Theo đó, thu nhập hàng năm của Bangtan TV được ước tính là 19,1 tỉ won (khoảng 16,4 triệu USD).

Trong khi kênh của BlackPink cũng bám đuổi sát nút khi có tới 4 MV tỉ view là "DDu-Du DDu-Du", "Kill This Love", “BoomBayAh” và "As If It's Your Last". Kênh YouTube của 4 cô gái nhà YG cũng được thống kê có thu nhập là 13,5 tỉ won (khoảng 11,6 triệu USD)/năm.  

Từ khóa: BTS BlackPink Youtube
Lisa (BlackPink) có thành tích mới với ca khúc solo đầu tay. Ảnh: MV.
Lisa (BlackPink) "càn quét" các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới

Thành viên nhóm BlackPink - Lisa hiện đang thống trị các bảng xếp hạng iTunes trên toàn cầu với ca khúc debut “Lalisa”.

Viết bình luận của bạn