Nhóm BTS. Ảnh: AFP.
Nhóm BTS. Ảnh: AFP.

Ca khúc tiếng Hàn đầu tiên đạt 800 triệu stream trên Spotify gọi tên BTS

An Nhiên

"Boy with Luv" của BTS - Halsey vừa được Spotify xác nhận là khúc tiếng Hàn đầu tiên đạt 800 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên nền tảng này.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, ca khúc trong mini album thứ 6 "Map of the Soul: Persona" của BTS đã chính thức cán mốc 800 triệu lượt stream trên Spotify.

Theo đó, "Boy with Luv" là ca khúc có sự kết hợp của 7 chàng trai và ca sĩ người Mỹ - Halsey. Ca khúc được phát hành vào ngày 12.4.2019 và đạt được thành tích ấn tượng trên Spotify sau khoảng 2 năm 9 tháng.

Như vậy, "Boy with Luv" đánh dấu bài hát tiếng Hàn đầu tiên của nhóm nhạc nam đạt được kỷ lục này và cũng là bài hát tiếng Hàn đầu tiên vượt qua 800 triệu lượt nghe trong lịch sử của Spotify. 

Trước thành tích này, BTS cũng giữ thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard. Cụ thể, nhóm có tổng cộng 5 album ấn tượng trong top 15.

Đó là: “Map of the Soul: 7” duy trì vị trí thứ 2 trong tuần thứ 101 trên bảng xếp hạng, “BE” giữ vững vị trí thứ 6 trong tuần thứ 62. “Love Yourself: Tear” đã trở lại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 10 trong tuần này, trong khi “Love Yourself: Her” và “Map of the Soul: Persona” lần lượt vươn lên vị trí thứ 12 và 14.

Từ khóa: Jungkook Jimin BTS Kpop TWICE
Khổng Tú Quỳnh trong phim. Ảnh: ĐQ.
Dâu hổ đại chiến mẹ chồng: Vi Xù tạo “tiếng xấu” cho Khổng Tú Quỳnh

Sau nhiều biến cố xảy ra, Thúy Vy (Khổng Tú Quỳnh) cùng Tấn Lộc (Chí Thiện) đã thật sự “rung động”. Tuy nhiên, tình cảm của họ lại đang bị ngăn cản bởi những thói “mê tín dị đoan” từ bậc sinh thành.

Viết bình luận của bạn