Cả một trời thanh xuân trong MV mới của Phương Mỹ Chi

M.T

Ngay sau thời điểm xuất hiện trên đường đua Vpop, MV "Mùa hạ thoáng qua" của Phương Mỹ Chi đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng yêu nhạc.

Phương Mỹ Chi vừa trình làng sản phẩm âm nhạc kế tiếp với bộ đôi Quang Nhật - Phương Duyên. "Mùa hạ thoáng qua" là chủ đề chính trong hai ca khúc vốn rất quen thuộc nay được mashup lại với nhau  gồm "Tình thơ" và "Phượng hồng".

Nói về MV mới, Phương Mỹ Chi cho biết: "Đây là dự án em thực hiện cùng thời điểm với MV “Liên khúc 3 miền” nhưng phát hành sau. Em chọn hai bài hát vốn đã nằm lòng đối với nhiều thế hệ khán giả là vì chúng có giai điệu đẹp lẫn phần ca từ thật sự ý nghĩa.

 
 Phương Mỹ Chi.

Hơn nữa, em muốn đánh dấu cột mốc cho tình bạn 7 năm tuyệt đẹp, chín muồi giữa bản thân với các thành viên cũ trong team Hiền Thục là Quang Nhật và Phương Duyên bằng hai ca khúc mang đậm màu sắc học đường, phù hợp lứa tuổi".

Bên cạnh đó, giọng ca 16 tuổi hy vọng MV "Mùa hạ thoáng qua" sẽ lan toả, được nhiều khán giả đón nhận, yêu thích bởi sản phẩm ra mắt đúng vào dịp lễ trưởng thành của các bạn học sinh cuối cấp.

 
 Phương Mỹ Chi và Phương Duyên.

Phương Duyên cũng có những chia sẻ quanh màn kết hợp thú vị này. Cô bé bộc bạch: "Ở Chi phải nói là có nhiều điều em cảm thấy ngưỡng mộ bạn. Chi luôn hết lòng vì bạn bè, biết cách giữ liên lạc tốt với mọi người. Có thể mỗi người sẽ có một nhận định riêng về Chi nhưng em tin tưởng khi ai gặp, tiếp xúc với Chi rồi thì sẽ thấy ngay bạn cực kỳ gần gũi và chân thành.

Lúc vào phòng thu tập hát cùng hai bạn, Chi đã hướng dẫn em trong việc thu âm rất nhiều. Em thấy bạn ấy không chỉ chuyên nghiệp mà còn tâm huyết, hết lòng. Đối với bản thân, em luôn dành cho Chi một tình cảm đặc biệt. Em mong sẽ có dịp gặp lại cô bạn này nhiều lần hơn nữa".

 
Bộ ba trong MV. 

Quang Nhật tâm sự: "Em bắt đầu Nam tiến từ tháng 11.2018 để thuận tiện hơn cho việc học tập và theo đuổi niềm đam mê ca hát. Lúc vào Sài Gòn, nơi đầu tiên em đến là nhà của Chi. Suốt thời gian đầu, mỗi khi có gì trăn trở, cần tâm sự thì em đều nhắn tin chia sẻ với bạn ấy. Chúng em còn hay rủ rê nhau đi chơi, ăn uống. Khác với Duyên, em và Chi thường hay gặp nhau trước khi em vào Nam hơn, vì bạn thường có show diễn ở Huế. Lần nào bạn ra Huế là em lại vui như Tết, bởi chúng em rất hợp tính".

Sau 6 năm kể từ sân chơi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi, Quang Nhật hay Phương Duyên đều có sự trưởng thành trong giọng hát lẫn phong cách biểu diễn. Không chỉ ghi điểm ở những đoạn hát đơn, ba thành viên thuộc team Hiền Thục ngày nào còn kết hợp ăn ý trong phần hoà giọng, bè phối nhịp nhàng để cùng nhau tạo nên bản thu chỉn chu, trọn vẹn nhất.

Sau 14 năm xa xứ, Nguyễn Hồng Nhung ra mắt album mới tặng khán giả

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đang tất bật chuẩn bị những công việc cuối cùng cho việc ra mắt sản phẩm mới "Love Song – Mộc", dành tặng riêng cho khán giả Việt Nam. 

Viết bình luận của bạn