Ca sĩ Ánh Nguyệt: Tự hào khi là “bản sao Khánh Ly”

M.T
Vietnam Motor Show 2019

"Bản sao Khánh Ly" Ánh Nguyệt với giọng ca trầm khàn đặc biệt hiện đang là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị quán quân Ca sĩ thần tượng, bất chấp việc cô đang bị bệnh nan y dày vò.

Chương trình Ca sĩ thần tượng đang đi đến điểm cuối của hành trình. Nổi bật nhất có lẽ là  thí sinh Ánh Nguyệt - bản sao của danh ca Khánh Ly.

Trong đêm bán kết diễn ra tuần trước, Ánh Nguyệt mang đến tiết mục "Tango dĩ vãng" đầy rung động. Cẩm Ly thừa nhận, cô chẳng còn gì có thể chê trách về giọng ca của Ánh Nguyệt, có chăng chỉ là một chút lời khuyên dành cho phong cách trình diễn của nữ thí sinh.

 
 Ca sĩ Ánh Nguyệt.

Còn nhớ trong những tập đầu tiên của Ca sĩ thần tượng, Ánh Nguyệt đã thực sự gây sửng sốt khi cất lên những giai điệu đầu tiên và ai cũng nghĩ đến danh ca Khánh Ly. 

Dù vậy, Ánh Nguyệt không phải hoàn toàn mô phỏng giọng hát Khánh Ly, chất giọng trời sinh của cô vẫn đủ cuốn hút để khán giả đắm chìm vào không gian mà "sơn nữ du ca" tạo ra. 

“Nguyệt nghĩ rằng được hoá thân thành cô Khánh Ly, được trình diễn các ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô, lại được khán giả nhớ đến, thậm chí gọi là “bản sao” cũng là một vinh hạnh đối với mình. Nguyệt cảm thấy hạnh phúc vì mình đã hoá thân thành công vào nhân vật và vinh hạnh hơn nữa, thần tượng của mình... là một danh ca!” – nữ thí sinh tâm sự.

 
 Cùng danh ca Khánh Ly.

Ánh Nguyệt hiện đang điều trị một căn bệnh nan y, cô đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật và đang bồi dưỡng sức khỏe để sẵn sàng cho lần phẫu thuật thứ 3. Dù vậy, nữ thí sinh vẫn miệt mài luyện tập để chuẩn bị cho đêm chung kết với sự hỗ trợ của thuốc chuyên khoa và bác sĩ.

Đêm chung kết Ca sĩ thần tượng mùa đầu tiên sẽ được phát sóng vào 21h  ngày 6.10 trên kênh THVL1.

Văn Mai Hương bật khóc khi hát về chuyện tình của người khác

Văn Mai Hương tâm sự rằng 6 năm trước, khi nghe demo ca khúc “Nghĩ về anh”, cô đã rất thích và giữ bài hát này cho riêng mình, tuy nhiên khi ấy cô còn quá trẻ, mới 18 tuổi...

Viết bình luận của bạn