Anh Tú làm MC "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Anh Tú làm MC "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX

"Căn bếp vui nhộn": Anh Tú lần đầu tiên làm MC trên sóng truyền hình

VY VY

Nối tiếp sau mùa đầu tiên, "Căn bếp vui nhộn" mùa 2 tiếp tục đem đến những bí quyết nấu ăn độc đáo, những phần so tài cam go cùng những thử thách mới lạ. Ở phiên bản mới này, chương trình sẽ có những bếp phó hoàn toàn mới là Khả Như, Anh Tú và Trần Anh Huy.

Sau thành công của phim điện ảnh "Chị Mười Ba", Anh Tú ngày càng cho thấy sự đa dạng trong lĩnh vực giải trí khi tiếp tục cho ra mắt MV ca khúc "Mình đừng quên nhau". Mới đây nhất, chàng trai gốc Hà thành tiếp tục thể hiện sự đa tài của mình khi sánh đôi cùng đàn chị Khả Như để trở thành một trong ba vị bếp phó của "Căn bếp vui nhộn" mùa 2. Nội dung "Căn bếp vui nhộn" đòi hỏi Anh Tú phải trở thành một “nam thần góc bếp” thực thụ, khi anh phải cùng khách mời chế biến những món ăn theo đề bài bếp trưởng đưa ra.

Ngoài Anh Tú, Trần Anh Huy cũng đảm nhận vai trò bếp phó bên cạnh Khả Như và đầu bếp Hoàng Sin.

Theo format của "Căn bếp vui nhộn", ở mỗi thử thách, bếp trưởng sẽ hướng dẫn thực hiện một công thức nấu ăn hấp dẫn. Theo đó, hai đội chơi sẽ vừa phải vượt qua những chướng ngại vật vừa phải học cách phối hợp để hoàn thành món ăn đó trong thời gian quy định.

Tương tự mùa đầu tiên, "Căn bếp vui nhộn" mùa 2 cũng có 3 nghệ sĩ luân phiên đảm nhận vai trò bếp phó, gồm: Khả Như, Anh Tú và “chuyên gia rắc thính” Trần Anh Huy. Cùng với bếp trưởng Hoàng Sin, cả ba sẽ giữ vai trò hỗ trợ các khách mời đến với căn bếp. Tuy vậy, trong một số trường hợp, họ lại chính là “vật cản” to lớn nhất đối với khách mời.

"Căn bếp vui nhộn" mùa 2 lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 7.3 trên HTV7.

Ngô Kiến Huy, Lynk Lee tham gia thử thách trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Căn bếp vui nhộn: Ngô Kiến Huy, Lynk Lee mặc chung áo cùng nhau nấu ăn

Góp mặt tại số phát sóng chào đón năm mới của "Căn bếp vui nhộn", Ali Hoàng Dương và Lynk Lee vô cùng háo hức khi đến với chương trình. Cũng như những số trước, Ngô Kiến Huy và Sam vừa giữ vai trò đồng hành vừa là những “chướng ngại vật” đối với người chơi.

Viết bình luận của bạn