Cảnh hôn ngọt ngào của Park Seo Joon và Park Min Young trên màn ảnh vẫn gây "sốt" sau 2 năm (Ảnh: Cắt từ phim).
Cảnh hôn ngọt ngào của Park Seo Joon và Park Min Young trên màn ảnh vẫn gây "sốt" sau 2 năm (Ảnh: Cắt từ phim).

Cảnh hôn của Park Seo Joon và Park Min Young đạt 200 triệu lượt xem

An Nhiên

Sau 2 năm phát sóng, “Thư ký Kim sao thế?” do Park Seo Joon và Park Min Young đóng chính vẫn có sức hút với khán giả. Mới đây, cảnh hôn của cả hai cán mốc 200 triệu lượt xem.

Bộ phim truyền hình “What’s Wrong with Secretary Kim” (Thư ký Kim sao thế?) được phát sóng vào mùa hè năm 2018 với sự tham gia của Park Seo Joon - một phó chủ tịch thông minh, đẹp trai nhưng kiêu ngạo và Park Min Young - cô thư ký xinh đẹp với nhiều kinh nghiệm. Cuộc sống cả 2 thay đổi khi thư ký của anh xin từ chức để tập trung cho cuộc sống mới.

Bộ phim thu hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên vì nội dung thú vị cùng phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi chính. Đặc biệt, cảnh hôn của cả hai trong phim còn được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và vừa cán mốc hơn 200 triệu lượt xem. Trước đó, ngày 9.8, clip này đạt 100 triệu lượt xem.

Được biết, không chỉ cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi song Park có lượt xem tăng vọt mà các cảnh quay tình tứ của cả 2 trên phim cũng xuất hiện trong các tìm kiếm liên quan.

Sự thành công này được lý giải một phần do văn hóa “ở nhà” do đại dịch COVID-19 gây ra đã dẫn đến sự quan tâm ngày càng tăng đối với các bộ phim truyền hình trong quá khứ. Mặt khác, sự nổi tiếng của Park Seo Joon sau vai diễn chính trong “Itaewon Class” khiến người hâm mộ muốn “cày” lại các tác phẩm trước đó của anh. Cạnh đó, Park Min Young cũng là nữ diễn viên được yêu mến kể từ sau bộ phim “City Hunter” đóng chung với Lee Min Ho.

Hiện tại, Park Seo Joon đang quay phim điện ảnh mới có tên “Dream” cùng IU, trong khi Park Min Young đang xem xét các tác phẩm mới khả thi.

Hyun Bin được chọn là mỹ nam số 1 Hàn Quốc. Ảnh: Cắt clip
Lý do Hyun Bin vượt Kim Soo Hyun, Lee Min Ho trở thành mỹ nam số 1 Hàn Quốc

Tài tử Hyun Bin đã vượt qua nhiều gương mặt điển trai khác là Kim Soo Hyun, Lee Min Ho, Park Seo Joon... để trở thành mỹ nam số 1 Hàn Quốc năm 2020.

Viết bình luận của bạn