Hyun Bin được chọn là mỹ nam số 1 Hàn Quốc. Ảnh: Cắt clip
Hyun Bin được chọn là mỹ nam số 1 Hàn Quốc. Ảnh: Cắt clip

Lý do Hyun Bin vượt Kim Soo Hyun, Lee Min Ho trở thành mỹ nam số 1 Hàn Quốc

ĐÌNH DY

Tài tử Hyun Bin đã vượt qua nhiều gương mặt điển trai khác là Kim Soo Hyun, Lee Min Ho, Park Seo Joon... để trở thành mỹ nam số 1 Hàn Quốc năm 2020.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thông qua cuộc khảo sát khán giả nam độ tuổi từ 20 đến 39 bình chọn trong hơn 200 nam tài tử thì Hyun Bin là người chiến thắng sau cùng.

Cụ thể, Hyun Bin bất ngờ vượt mặt tất cả các ngôi sao tên tuổi khác như: Kim Soo Hyun, Lee Min Ho, Park Seo Joon... để trở thành mỹ nam số 1 Hàn Quốc trong mắt cánh mày râu.

Lý giải về việc này, truyền thông Hàn Quốc cho biết, phần lớn Hyun Bin chiếm được cảm tình của người hâm mộ vì các "bom tấn" truyền hình mà anh tham gia trong nhiều năm qua góp phần thúc đẩy tiếng tăm của nam tài tử. Bên cạnh sức hút từ phim ảnh, Hyun Bin còn ghi điểm với vai trò 1 người làm hoạt động xã hội nổi bật.

Có thể thấy rằng, nam giới Hàn Quốc lựa chọn thần tượng số 1 trong mắt họ không phụ thuộc vào yếu tố lớn đến từ ngoại hình. Họ khác với nữ giới, không chuộng nét đẹp kiểu thư sinh như: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun...

Bên cạnh đó, truyền thông Hàn Quốc cho biết thêm, yếu tố quyết định cho việc Hyun Bin trở thành mỹ nam số 1 là do thành công của phim Hạ cánh nơi anh.

Xem lại bảng bình chọn từ năm 2017 đến nay, nam diễn viên được yêu thích và giữ vững vị trí số 1 lâu nhất không phải Hyun Bin mà là Jung Woo Sung.

Vừa qua, Hyun Bin và Son Ye Jin đã gây sốt cộng đồng mạng vì tin đồn hẹn hò. Tuy cả hai chưa lên tiếng xác nhận về việc này nhưng fan hâm mộ của họ vẫn luôn mong cặp đôi sẽ về chung một nhà.

Từ khóa: Park Seo Joon
Phim mới của Kim Hee Sun và Joo Won hấp dẫn ngay từ những tập đầu tiên (Ảnh: Cắt từ phim).
Lý do khiến bạn không muốn bỏ lỡ “Alice” của Kim Hee Sun

Bộ phim truyền hình “Alice” với sự tham gia của Kim Hee Sun và Joo Won dù vừa lên sóng nhưng đã gây ấn tượng bởi nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất thực lực của dàn diễn viên.

Viết bình luận của bạn