Cặp đôi chia sẻ tùng hiểu lầm, xa cách. Ảnh: CTCC
Cặp đôi chia sẻ tùng hiểu lầm, xa cách. Ảnh: CTCC

Cặp bạn thân Ali Hoàng Dương và Otis Nhật Trường tiết lộ từng hiểu lầm nhau

ĐÌNH DY

Ali Hoàng Dương và Otis Nhật Trường - cặp đôi bạn thân có không ít chia sẻ thú vị về mối quan hệ tình bạn của nhau.

Ali Hoàng Dương là một nam ca sĩ trẻ được nhiều người biết đến khi đạt giải Quán quân của chương trình “Giọng hát Việt 2017”. Otis Nhật Trường – diễn viên, ca sĩ trẻ được yêu thích với biệt danh “Soái ca học đường”.

Ali Hoàng Dương và Otis là bạn thân nhiều năm trong showbiz. Ảnh: CTCC
Ali Hoàng Dương và Otis là bạn thân nhiều năm trong showbiz. Ảnh: CTCC

Kể về những ngày đầu quen biết nhau, Ali Hoàng Dương tiết lộ, cả 2 là bạn cùng quê, biết nhau khi chưa nổi tiếng, tuy học khác trường nhưng đều là những học sinh nổi bật tại trường của mình nên được bạn bè cùng quê “đồn thổi” và dần dần 2 người đều biết đến tên của nhau. Cơ duyên “đưa đẩy”, Ali Hoàng Dương lúc bấy giờ trở thành ca sĩ cho quán cà phê nơi Otis đang làm phục vụ. Từ đó cả hai bắt đầu kết bạn Facebook và dần dần trở thành bạn bè.

Khi được hỏi về những mâu thuẫn, xa cách trong ngày đầu lập nghiệp, Ali Hoàng Dương chia sẻ rằng: “Cả 2 cũng có khoảng thời gian xa cách”, nguyên nhân của sự xa cách này đến từ việc Otis Nhật Trường có công ty quản lý và bị công ty ước thúc trong vấn đề kết giao với bạn bè.

Cuối cùng, Ali Hoàng Dương và Otis cùng bày tỏ những cảm xúc chân thành tự tận đáy lòng mình qua phần “Cảm ơn và xin lỗi”. Ali Hoàng Dương không giấu được những cảm xúc tự hào và yêu quý đối với người bạn của mình, cũng như mong muốn những điều tốt đẹp đến với Otis.

Từ khóa: Ali Hoàng Dương
Lý Nhã Kỳ chuộng phong cách cổ điển. Ảnh: NSCC
Lý Nhã Kỳ gợi ý phong cách cổ điển, quý phái

Diễn viên Lý Nhã Kỳ để tóc mái xéo, lấy cảm hứng từ huyền thoại Audrey Hepburn, trong bộ ảnh mới.

Viết bình luận của bạn