Nhạc sĩ Dương Trường Giang, Yanbi và Hà Trung. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Nhạc sĩ Dương Trường Giang, Yanbi và Hà Trung. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Dương Trường Giang gây thương nhớ về tuổi học trò trong “Hẹn nhau nơi ấy”

Thái An

Được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Trường Giang với sự thể hiện của ca sĩ Hà Trung và Yanbi, "Hẹn nhau nơi ấy" là lời hồi đáp cho những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời. 

Có những điều trong cuộc sống mà chỉ có thời gian mới tìm ra câu trả lời đúng nhất. Có những sự gặp gỡ không phải để ngay lập tức tạo ra kỳ tích, mà sẽ từ từ ngấm vào ta qua năm tháng thời gian, và rồi thúc đẩy người ta cùng kết hợp làm nên những điều thú vị. 

Nữ ca sĩ Minh Chuyên đến chúc mừng nhạc sĩ Dương Trường Giang và học trò. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Nữ ca sĩ Minh Chuyên đến chúc mừng nhạc sĩ Dương Trường Giang và học trò. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang cho hay, tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. "Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này đã thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi và xúc động".

Như một sự kết nối tình cờ, giọng ca của Hà Trung chính là điểm kết nối mang những người bạn cũ về chung trong cùng một sản phẩm âm nhạc đặc biệt lần này. Với phần hình ảnh của đạo diễn Vũ Lâm, MV "Hẹn nhau nơi ấy" không chỉ là một câu chuyện đẹp về tình cảm học trò, mà còn chính như lời cảm ơn dành tặng trường Trung học phổ thông Thăng Long - bối cảnh trong MV. Những cô bé, cậu bé ngày nào theo học ngôi trường ấy, giờ đều đã trở thành những nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn v.v… 

Nhạc sĩ Dương Trường Giang có những chia sẻ tâm huyết với sản phẩm âm nhạc lần này.
Nhạc sĩ Dương Trường Giang có những chia sẻ tâm huyết với sản phẩm âm nhạc lần này.

Vì thế, êkip mong muốn gửi gắm đến với người nghe rằng, mọi thứ đều có điểm khởi đầu. Từ điểm khởi đầu trên ghế nhà trường năm ấy, tới ngày hôm nay trong không gian tuyệt vời này, có lẽ là một hành trình dài với tất cả chúng tôi. Và nó cũng sẽ đánh dấu một sự khởi đầu mới, cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà êkip sẽ cùng nhau thực hiện trong thời gian tới.

Yanbi và Hà Trung thể hiện ca khúc “Hãy
Yanbi và Hà Trung thể hiện ca khúc “Hẹn nhau nơi ấy". 

Nhạc sĩ Dương Trường Giang cũng hy vọng, sản phẩm sẽ mang đến nhiều thông điệp dành cho các bạn trẻ bởi "cứ ước mơ và làm những điều mà mình thích, để rồi sau đó, khi bước sang trang mới, các bạn sẽ trưởng thành và có trách nhiệm hơn nhiều".

Từ khóa: âm nhạc Việt Nam
Trấn Thành hát Bức tranh tiền kiếp. Ảnh: NSCC
Trấn Thành cover Bức tranh tiền kiếp, Dương Triệu Vũ nói gì?

Bản hit của Dương Triệu Vũ được hai nghệ sĩ Trấn Thành, Ali Hoàng Dương thể hiện lại khá đặc sắc, khiến chủ nhân ca khúc không ngại dành nhiều nhận xét tích cực.

Viết bình luận của bạn