Cặp song ca Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả Hà Nội

M. K

Với sự bùng nổ của cặp song ca vàng xuất sắc Lệ Quyên và Quang Lê, khán giả Thủ đô sẽ có cơ hội được đắm chìm trong những tuyệt phẩm về tình yêu và thân phận trong liveshow "Hẹn nhau ngày đó" vào 20h ngày 28.8 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.  

Nói về cảm xúc khi về làm liveshow tại Hà Nội, nữ ca sĩ Lệ Quyên cho biết: "Mỗi khi trở về Hà Nội, tôi luôn háo hức, hồi hộp và xao xuyến, bởi Hà Nội trong trái tim tôi là quê hương yêu dấu mà ở đó có cả một trời kỷ niệm của tuổi thơ và những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên hồi hộp trước khi liveshow diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 8. Ảnh: NVCC.
Nữ ca sĩ Lệ Quyên hồi hộp trước khi liveshow diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 8. Ảnh: NVCC.

Lệ Quyên nhớ mùa thu của Hà Nội với hơi heo may mỗi sớm mai, với những gương mặt phố thân quen, nhớ mặt hồ Tây sương mờ tím… Hà Nội luôn mang lại cho tôi những điều thật nhất và cảm giác đúng nghĩa là được trở về nhà mình" - giọng ca "Như giấc chiêm bao" nói.

 
Cô sẽ có sự kết hợp đặc biệt với nam ca sĩ Quang Lê.  

Theo đó, liveshow ngoài những bài hát đơn ca của từng ca sĩ, chương trình còn có màn kết hợp của Lệ Quyên - Quang Lê qua những tuyệt phẩm Bolero bất hủ.

Cả 2 ca sĩ coi nhau là tri kỷ, luôn sẵn lòng ủng hộ nhau trong sự nghiệp.
Cả 2 ca sĩ coi nhau là tri kỷ, luôn sẵn lòng ủng hộ nhau trong sự nghiệp.

Theo nam ca sĩ Quang Lê, Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu, người đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca.  Quang Lê từng hài hước ví von rằng, giọng hát của anh là "nước mắm" thuần Việt, còn giọng hát của Lệ Quyên là "pa tê ngoại". Hai thứ tưởng chẳng liên quan, hoá ra lại hoà quyện đến tuyệt.

Nam ca sĩ Hoài Lâm sẽ trở lại sau 2 năm vắng bóng khi trở thành khách mời trong chương trình.
Nam ca sĩ Hoài Lâm sẽ trở lại sau 2 năm vắng bóng khi trở thành khách mời trong chương trình.

Liveshow còn mang lại sự thú vị bất ngờ cho khán giả Thủ đô bởi sự tái xuất của nam ca sĩ Hoài Lâm sau hai năm vắng bóng trên sân khấu. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của giải Bạc "Thần tượng Bolero 2016" - Võ Đình Phước và Quán quân "Gương mặt thân quen 2016" - Bạch Công Khanh.

Tổng đạo diễn Vương Khang tìm hiểu rất kỹ gu thưởng thức nghệ thuật của người Hà thành. Anh đã dành trọn tâm huyết để dâng tặng món quà mùa thu thật ấn tượng với Thủ đô Hà Nội khi tạo ra một không gian đầy romantic với âm nhạc.

Nghệ sĩ trẻ An Trần chọn nhạc phẩm Trịnh Công Sơn cho MV đầu tay

Đánh dấu tuổi 14, cũng là một bước chuyển trên con đường trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp thực thụ, An Trần và những người thân đã cùng thực hiện MV "Còn tuổi nào cho em" để kỷ niệm những năm tháng đẹp nhất của tuổi thiếu niên.

Viết bình luận của bạn