Diễn biến tập 25 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 25 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 25: Hạnh đề nghị Ngọc đưa đơn ly dị

VY VY

Trong tập 25 "Cây táo nở hoa", Hạnh dẫn con gái bỏ về nhà bố đẻ, đề nghị Ngọc mang giấy tờ ly dị tới để nói chuyện.

Sau khi bị Ngọc bỏ rơi ở Vũng Tàu, Hạnh dẫn theo Phúc bắt xe về thành phố ngay trong đêm. Tình cảnh của hai mẹ con càng thêm chua xót khi chuyến xe cuối cùng đã lỡ, họ phải quá giang 1 chiếc xe tải chở hàng để về lại Sài Gòn.

Ngồi trên xe, Hạnh nhìn Phúc dựa vào vai mẹ ngủ gục mà xót xa. Hạnh ôm con vào lòng khóc như mưa, thương con gái và thương cho bản thân mình. Đêm hôm đó, Hạnh thu gom đồ đạc, dẫn Phúc tới nhà bố ruột là ông Lân, tuyên bố sẽ ly dị và dọn về sống với bố.

Báu chứng kiến chị bỏ đi và kể lại với anh hai bằng giọng dửng dưng. Ngọc có hơi hốt hoảng, nhưng anh cứ nghĩ rằng lần này vợ sẽ giận vài ngày rồi nguôi.

Với mong muốn chuộc lỗi với vợ, Ngọc đã tới nhà bố vợ năn nỉ. Ông Lân trách cứ con rể vài câu rồi bảo Ngọc mau chóng làm lành và đón vợ con về. Hạnh giận chẳng thèm nhìn mặt chồng, đề nghị anh hãy mang giấy tờ ly dị đến để nói chuyện.

Ngọc hết lời xin lỗi, nói rằng anh rất hối hận. Anh lấy con gái và bố vợ ra để thuyết phục Hạnh về nhà. Ngọc còn hứa hẹn sẽ thay đổi, từ này về sau sẽ nghe lời vợ. Hạnh mắng một trận “xả bực” rồi đuổi Ngọc về.

Ở một diễn biến khác, Trúc và Châu cùng đi bar uống rượu giải sầu. Trúc tậm sự rằng cô đang rối bời vì người bạn trai thoắt ẩn thoắt hiện, lúc cần nhất thì lặn mất tăm. Còn Châu cũng đang hối hận vì mối tình sai trái làm tổn thương người khác và chính bản thân mình.

Tập 26 "Cây táo nở hoa" sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Ba ngày 1.6 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 24 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 24: Lần hiếm hoi Châu cãi lời Ngọc

Trong tập 24 "Cây táo nở hoa", khi tình cờ nghe Châu bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, Ngọc bức xúc đề nghị Châu đến với Phong. Không vừa ý trước những suy nghĩ của Ngọc, Châu đã cãi lời anh hai.

Viết bình luận của bạn