Diễn biến tập 34 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 34 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 34: Châu vẫn bị mẹ chồng cấm cản đăng ký kết hôn

VY VY

Trong tập 34 "Cây táo nở hoa", Châu và Phong quyết định sớm sinh con để mẹ chồng không thể chia rẽ. Ngược lại, cặp Dư, Trúc gặp hiểu lầm vì chuyện tình, tiền và Dư có nguy cơ bị mẹ ruột “đầu độc” những ý nghĩ xấu về Ngọc.

Tiếp nối tập 33, bà Ích trở về, bịa ra câu chuyện lưu lạc để lừa gạt Báu, Ngà, Dư. Ngọc vừa nhìn thấy đã đuổi mẹ ra khỏi nhà, trước sự ngỡ ngàng của các em.

Ngọc lôi bà Ích ra khỏi nhà, chất vấn bà ta từ chuyện lấy trộm tiền mừng đám cưới của Châu đến chuyện đã bỏ rơi các con từ nhỏ. Ngọc giấu không kể ra vì muốn giữ lại cho các em hình ảnh một người mẹ hiền lành tử tế, để chúng không bị tổn thương. Nghe xong, người mẹ ích kỷ chẳng có chút áy náy, dằn vặt, ngược lại bà còn trách ngược lại Ngọc là vô tích sự rồi bỏ đi.

Không vào được nhà Ngọc, bà Ích tìm Dư để dụ dỗ xin tiền. Từ khi sinh ra đã thiếu thốn tình cảm của cha mẹ nên Dư rất cảm động, vô cùng yêu thương và tin tưởng mẹ. Thừa dịp này, bà Ích đã đặt điều chia rẽ tình cảm anh em Dư và Ngọc.

Trong một diễn biến khác, Châu vẫn bị mẹ chồng đối xử ghẻ lạnh. Bà Thủy cảnh cáo Châu đừng đăng ký kết hôn vì sớm muộn cũng sẽ ly dị với con trai bà. Thậm chí bà Thủy còn gặp Ngọc để nói thẳng điều đó và oán trách anh em Ngọc, Châu đã lừa gạt, bòn rút con trai bà.

Tuy bị mẹ chồng ghét bỏ, nhưng bù lại Châu được chồng yêu thương. Sự chăm sóc tận tình của Phong khiến Châu vừa cảm động, hạnh phúc vừa cảm thấy trân trọng cuộc hôn nhân này. Trong bữa cơm, Châu đã đề nghị cả hai nên sòng phẳng về chuyện tiền bạc. Phong vừa nghe qua đã đoán được Châu bị mẹ mình gây khó dễ. Phong nói với Châu rằng anh mong sớm có con, để mẹ không thể chia rẽ vợ chồng họ nữa.

Về phía Trúc, khi Dư tới gặp cô để nhận số tiền 200 triệu đã hỏi mượn trước đó. Trúc rất thất vọng vì nghĩ rằng Dư đến với mình là vì tiền như gã bạn trai trước. Cô nói rằng coi như đây là số tiền trả công cho Dư đã ở bên cạnh cô suốt thời gian qua. Bị động chạm đến lòng tự trọng, Dư liền trả lại Trúc số tiền 200 triệu.

Tập 35 "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba ngày 22.6 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 33 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 33: Cô gái lạ mặt thông báo có con với Dư

Trong tập 33 "Cây táo nở hoa", khi Dư chuẩn bị đưa Trúc về ra mắt gia đình thì bất ngờ có một cô gái xuất hiện và nói rằng đã có con với Dư.

Viết bình luận của bạn