Thuý Ngân trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Thuý Ngân trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa": Thúy Ngân biến hóa tài tình giữa 3 vai diễn khác biệt

VY VY

Trong một thử thách tại hậu trường "Cây táo nở hoa", Thúy Ngân đã mang đến nhiều thú vị cho khán giả khi biến hóa tài tình giữa 3 vai diễn khác biệt, thể hiện hoàn hảo tính cách và tâm lý nhân vật.

Mở đầu thử thách, Thúy Ngân đã diễn lại 1 trích đoạn trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Khán giả được chứng kiến Thúy Ngân nhập vai Hân Hoa Hậu, thể hiện hoàn hảo tính khí đỏng đảnh, đanh đá, sân si của nhân vật. Là 1 trong những nhân vật gây bão truyền hình 2018, Hân Hoa Hậu là vai diễn đầu tiên khiến cho Thúy Ngân nhận nhiều lời “mắng mỏ” nhất từ trước đến nay.

Sau khi nhập vai Hân Hoa Hậu, chỉ mất khoảng vài giây, Thúy Ngân đã nhanh chóng chuyển sang thể hiện 1 nhật vật khác: chị đại Hải Đường. Nữ diễn viên quay lưng vào ống kính để tập trung cho vai diễn, và 5 giây sau, cô mang vẻ mặt đằng đằng sát khí, toát lên sự gai góc, lạnh lùng, tạo nên 1 bầu không khí rất khác trước ống kính.

Chỉ với 1 ánh mắt đầy căm phẫn và 1 câu thoại duy nhất: “Lần sau nhát dao nhất định sẽ mạnh và sâu hơn”, Thúy Ngân đã cho khán giả thấy được cảm xúc cũng như sự cứng cỏi của Hải Đường ở bộ phim Hải Đường Trong Gió.

Cuối thử thách nhập vai, chỉ trong tích tắc Thúy Ngân đã “biến hóa” thành Châu trong cảnh Châu tan nát lòng bị anh hai phát hiện cuộc tình sai trái ở bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Đây là lần đầu Châu được bung tỏa những cảm xúc chôn giấu trong lòng, được nói ra hết nỗi tủi thân cũng như những ký ức đau nhói.

Từ vai Hân Hoa Hậu đến Châu, Thúy Ngân đã thử thách bản thân ở những nhân vật của có tính cách rất khác biệt và có chiều sâu. Vai Châu đòi hỏi lối diễn xuất phức tạp hơn, bởi nội tâm của nhân vật luôn ở trạng thái ẩn. Thúy Ngân chia sẻ: “Châu thích giữ tâm sự riêng và không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài. Có những đoạn chỉ cần nghe anh hai Thái Hòa thoại là tôi đã nước mắt trực trào, nhưng đạo diễn yêu cầu nhân vật phải kìm nén, không được khóc. Lúc ấy tôi phải tiết chế lại tình cảm trong lòng, không để thể hiện ra ngoài”.

Nói về trải nghiệm diễn xuất trong vai diễn lần này, Thúy Ngân cho biết: “Ngân cảm thấy may mắn vì có cơ hội được vào vai Châu của Cây Táo Nở Hoa để tiếp tục học hỏi, khai thác thêm nhiều khía cạnh diễn xuất của bản thân. Và đôi lúc Ngân cảm thấy vai Châu đã giúp mình nhìn cuộc sống bằng một lăng kính khác, điềm tĩnh và sâu sắc hơn’.

Cây Táo Nở Hoa phát sóng lúc 20h thứ Hai – thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 33 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 33: Cô gái lạ mặt thông báo có con với Dư

Trong tập 33 "Cây táo nở hoa", khi Dư chuẩn bị đưa Trúc về ra mắt gia đình thì bất ngờ có một cô gái xuất hiện và nói rằng đã có con với Dư.

Viết bình luận của bạn