Đám cưới của Chang Min sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Ảnh chụp màn hình.
Đám cưới của Chang Min sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Ảnh chụp màn hình.

Chang Min (TVXQ) ấn định ngày cưới vào tháng 10

An Nhiên

Công ty quản lý của thành viên nhóm nhạc TVXQ thông báo ngày cưới của nam ca sĩ Chang Min sẽ diễn ra vào ngày 25.10 tới.

Chang Min sinh năm 1988 được biết đến với nghệ danh Max. Anh ra mắt khán giả năm 2003 với tư cách là thành viên nhóm nhạc TVXQ và luôn là sao nam được yêu thích trong làng giải trí Hàn. Ngoài ca hát, Chang Min còn tham gia diễn xuất.

Sau 17 năm hoạt động nghệ thuật, Chang Min bất ngờ công khai hẹn hò bạn gái làm việc ngoài ngành giải trí vào ngày 30.12.2019. Nam ca sĩ cho biết anh trân trọng mối quan hệ và luôn cẩn thận, tránh để truyền thông bắt gặp vì bạn gái không phải nghệ sĩ.

Vào tháng 6.2020, Chang Min đăng tải bức thư tay tuyên bố kết hôn sau nửa năm công khai tình cảm. Theo dự tính, lễ cưới diễn ra vào ngày 5.9. Tuy nhiên, một tuần trước hôn lễ, nam ca sĩ thần tượng thông báo hoãn cưới do lo ngại về khả năng lây nhiễm của COVID-19.

Mới đây, công ty quản lý của Chang Min thông báo, đám cưới của giọng ca sinh năm 1988 sẽ được diễn ra vào ngày 25.10 tới. Được biết, buổi lễ sẽ được tổ chức riêng tư với sự tham gia của những thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể.

Nam Joo Hyuk nên duyên cùng Suzy trong phim về đề tài khởi nghiệp. Ảnh chụp màn hình.
“Bạn trai màn ảnh” của Suzy hé lộ khó khăn khi đóng phim “Start-up"

“Bạn trai màn ảnh” của Suzy - Nam Joo Hyuk chia sẻ nhiều hơn về bộ phim truyền hình sắp tới “Start-up".

Viết bình luận của bạn