Changmin (TVXQ) thông báo kết hôn

Thanh Chân

Nam ca sĩ Changmin (TVXQ) vừa thông báo kết hôn với với bạn gái ngoài ngành giải trí. Đám cưới dự kiến được tổ chức vào ngày 5.9. 

Ngày 12.6, Changmin (TVXQ) đã thông báo với người hâm mộ về quyết định kết hôn của mình qua bức thư đăng trên trang cá nhân. 

Trong bức tâm thư, nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, những người đã ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp suốt 17 năm qua. 

"Đã gần 17 năm trôi qua kể từ khi tôi ra mắt với tư cách là một ca sĩ. Trong thời gian đó, từ một học sinh trung học chưa có nhiều kinh nghiệm, hiện, tôi đã là một chàng trai 30 tuổi. Tôi đã dành gần một nửa cuộc đời mình với tư cách là thành viên nhóm nhạc TVXQ.

Nhìn lại, có một thời gian không chắc chắn khi Yunho và tôi cùng với người hâm mộ không biết TVXQ sẽ ra sao, nhưng người hâm mộ đã bảo vệ TVXQ và vì bạn đã cho chúng tôi tình yêu tuyệt vời, chúng tôi đã có thể phát triển cho đến thời điểm này. Cảm ơn các bạn rất nhiều" - Changmin chia sẻ.

 
Ảnh minh họa: Ảnh cắt từ MV. 

Đám cưới dự kiến diễn ra vào tháng 9 năm nay với sự tham gia của bạn bè và người thân. Được biết, vợ sắp cưới kém tuổi hơn Changmin và không làm việc trong ngành giải trí. Cặp đôi quen biết nhau qua một người bạn chung. Tháng 12.2019, Changmin công khai mối quan hệ.

Công ty quản lí của Changmin - SM Entertainment cũng vừa xác nhận thông tin này. Sau đám cưới, Changmin sẽ tiếp tục tham gia những dự án âm nhạc với tư cách là thành viên nhóm TVXQ.

Changmin sinh năm 1988, là giọng ca chính của một trong những nhóm nhạc huyền thoại thành công nhất trong lịch sử Kpop - TVXQ (DBSK). Nhóm nhạc ra mắt người hâm mộ vào năm 2003. Không những vậy, Changmin được nhiều người biết đến với một chất giọng đặc biệt và khả năng hát live ấn tượng.

Nàng hậu xinh đẹp trong váy cưới. Ảnh: NSCC
Trúc Diễm tái xuất showbiz, xinh đẹp khi mặc áo dài cưới

Lần hiếm hoi tái xuất showbiz sau khi kết hôn, hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm có dịp bắt tay với nhà thiết kế (NTK) Minh Châu, làm "nàng thơ" cho bộ sưu tập áo dài cưới.

Viết bình luận của bạn